Công đoàn bộ phận Phân hiệu Quảng Nam tổ chức kỷ niệm Ngày truyền thống Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam cùng những đóng góp quan trọng của chị em trong thời kỳ đổi mới; động viên nữ viên chức, người lao động tích cực trong học tập nâng cao trình độ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, hăng hái thi đua dạy tốt, lao động tốt; khẳng định vai trò phụ nữ Việt Nam nói chung cũng như Nữ viên chức Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam nói riêng trong sự nghiệp đào tạo góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

TS. Trần Đình Chín - Chủ tịch Công đoàn bộ phận Phân hiệu Quảng Nam phát biểu

Vào chiều ngày 19/10/2018, Ban Chấp hành Công đoàn Bộ phận Phân hiệu Quảng Nam đã tổ chức buổi sinh hoạt truyền thống hướng đến kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) tại Khách sạn Luxtery, thành phố Đà Nẵng.

Đến dự buổi sinh hoạt, các Công đoàn viên vui mừng đón tiếp TS. Trần Đình Thảo - Bí thư Đảng bộ Bộ phận, Quyền Giám đốc Phân hiệu; Trưởng, Phó các đơn vị và đông đảo nữ viên chức đang công tác tại Phân hiệu về tham dự.

TS. Trần Đình Thảo - Bí thư Bộ phận, Quyền Giám đốc Phân hiệu tặng hoa cho đại diện nữ công đoàn viên bà Lê Vĩnh Hoàng Linh

Buổi sinh hoạt truyền thống diễn ra trong không khí sôi nổi, thân thiện và mang ý nhiều ý nghĩa truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam. Các Công đoàn viên Phân hiệu Quảng Nam được nghe TS. Trần Đình Chín - Chủ tịch Công đoàn ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam, vai trò của Phụ nữ Việt Nam thời chiến cũng như thời bình, luôn luôn giữ đúng phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Đặc biệt, tại buổi sinh hoạt, các Công đoàn viên được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc hát về người phụ nữ, hát về quê hương, đất nước; tham gia các trò chơi trẻ trung, vui nhộn … qua đó tăng thêm tinh thần đoàn kết của viên chức của Phân hiệu./.

thiết kế web quảng nam