0235 6263 232

Bài viết

CLB Karatedo đạt giải Ba toàn đoàn Giải Nghĩa Dũng Karatedo mở rộng năm 2018

       Giải Nghĩa Dũng Karatedo mở rộng là giải đấu truyền thống được tổ chức hàng năm với sự tham gia của các Câu lạc bộ trong khu vực các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên. Giải đấu năm nay được tổ chức từ ngày 12/10/2018 đến 14/10/2018 tại Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

       Giải đã thu hút gần 800 vận động viên của 54 đoàn trên địa bàn các tỉnh từ Hòa Bình đến Kon Tum. Đặc biệt trong năm nay, giải có sự tham gia của đội tuyển Karatedo đến từ nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. Đoàn Karatedo Phân hiệu Quảng Nam có 45 vận động viên tham dự.

5

Hình 1. Đoàn Karatedo Phân hiệu Quảng Nam tham gia giải đấu

       Các vận động viên tham gia thi đấu thể hiện đúng tinh thần thể thao, đoàn kết, cao thượng, các trận đấu đem đến cho khán giả các màn trình diễn hết sức mãn nhãn.

3 compressed

 

4 compressed

1

Hình 2. Đoàn Karatedo Phân hiệu Quảng Nam tham gia thi đấu

       Sau hơn 2 ngày tranh tài sôi nổi ở các nội dung kata (quyền thuật) và kumite (đối kháng), tối ngày 14/10/2018, Giải Nghĩa Dũng Karatedo mở rộng lần thứ 18 - năm 2018 được tổ chức tại thành phố Huế đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã tiến hành trao huy chương và phần thưởng cho các Vận động viên đạt thành tích tại các nội dung thi đấu. Với 9 huy chương vàng (HCV), 3 huy chương bạc (HCB), 15 huy chương đồng (HCĐ), CLB Karatedo Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam giành giải Ba toàn đoàn. Các giải Nhất, Nhì, đồng giải Ba toàn đoàn thuộc về CLB Trường Quốc học Huế (11 HCV, 4 HCB, 6 HCĐ), CLB tỉnh Quảng Trị (10 HCV, 1 HCB, 4 HCĐ) và Trung tâm VHTT huyện Tuyên Hóa - tỉnh Quảng Bình (8 HCV, 3 HCB, 4HCĐ).

6

Hình 3. Đoàn Karatedo Phân hiệu Quảng Nam đạt giải Ba toàn đoàn, xếp hạng 3/54

2

Hình 4. Các Vận động viên tham gia nhận giải

       Các vận động viên Karatedo Phân hiệu Quảng nam tham gia giải đấu đã góp phần quảng bá hình ảnh của Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam đến các đơn vị trong cả nước, đồng thời một lần nữa khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao tại Phân hiệu nói chung và sự phát triển của CLB Karatedo của Phân hiệu nói riêng. Thông qua hoạt động thể thao này đã góp phần nâng cao nhận thức của sinh viên đối với việc rèn luyện thể dục thể thao theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại.

       TH-HT-MD