Khai giảng lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ Phó Bí thư Đảng ủy cấp xã, phường, thị trấn” tại tỉnh Kon Tum

Sáng ngày 24/9/2018, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum tổ chức khai giảng lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ Phó Bí thư Đảng ủy cấp xã, phường, thị trấn”.

0c2f831163698337da78

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

Tham dự buổi khai giảng có đại diện Phòng Công chức – Viên chức Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum, TS. Trần Đình Chín – Phó Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam và gần 50 học viên là Cán bộ, công chức là Phó Bí thư Đảng ủy xã do Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum lựa chọn tham gia.

13dc97197461943fcd70

TS. Trần Đình Chín - Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng

Trong khoảng thời gian 5 ngày, Lớp học nhằm bồi dưỡng cho học viên những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ và kỹ năng của các chức danh Phó Bí thư Đảng ủy xã và người đứng đầu các tổ chức chính trị - xã hội; xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức xã có bản lĩnh chính trị vững vàng, có trình độ năng lực, phẩm chất đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ lãnh đạo, quản lý hành chính, quản lý, điều hành kinh tế - xã hội và thực thi công vụ.