Phân hiệu Quảng Nam tổ chức khai giảng năm học mới (2018 - 2019)

Sáng ngày 20 tháng 9 năm 2018, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 - 2019.

Đến tham dự Lễ khai giảng, về phía khách mời có PGS.TS Nguyễn Bá Chiến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Lãnh đạo Phòng, Khoa và các giảng viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội; Đại diện Viettel Quảng Nam, Chi nhánh Điện Bàn và Ngân hàng Agribank, Chi nhánh Điện Nam - Điện Ngọc.

Toàn cảnh lễ khai giảng

Về phía Phân hiệu Quảng Nam, có TS. Trần Đình Thảo - Bí thư Đảng ủy Bộ phận, Q. Giám đốc Phân hiệu, TS. Trần Đình Chín - Phó Giám đốc Phân hiệu, Lãnh đạo các đơn vị, viên chức và tân sinh viên cùng tham dự.

TS. Trần Đình Thảo - Giám đốc Phân hiệu đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Thay mặt Phân hiệu Quảng Nam, TS. Trần Đình Thảo đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Bài diễn văn đã giới thiệu tổng quan về phân hiệu, về chương trình, nội dung đào tạo, các hoạt động nổi bật như các ngành nghề đào tạo, triển vọng việc làm, chất lượng đào tạo, hoạt động nghiên cứu khoa học, tổ chức các Hội nghị, Hội thảo chuyên đề, tham quan thực tế, tư vấn định hướng việc làm cho sinh viên,... và đưa ra 06 mục tiêu trong năm học 2018 - 2019.

PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến - Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho sinh viên Nguyễn Thị Thu Hiền - Thủ khoa đầu vào năm học 2018 - 2019

Trong buổi lễ khai giảng, Phân hiệu Quảng Nam khen thưởng cho sinh viên Nguyễn Thị Thu Hiền - Thủ khoa đầu vào năm học 2018 - 2019 chuyên ngành Quản lý nhà nước; 03 sinh viên xuất sắc và 41 sinh viên học lực giỏi năm học 2017 - 2018; trao quà cho 10 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó năm học 2017 - 2018.

BCH Đoàn Thanh niên trao giấy khen cho 05 sinh viên tham gia hoạt động đoàn xuất sắc năm học vừa qua.

Hiệu trưởng Nhà trường - PGS.TS Nguyễn Bá Chiến phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Nhà trường - PGS.TS Nguyễn Bá Chiến chúc mừng Phân hiệu Quảng Nam đã có bước phát triển vượt bậc, được lãnh đạo Nhà trường ghi nhận; chúc mừng tập thể Phân hiệu Quảng Nam cùng các em tân sinh viên. Đề ra 6 phương hướng trong năm học mới, trong đó có 05 nhiệm vụ trọng tâm Phân hiệu Quảng Nam cần thực hiện gồm tích cực chủ động, tham mưu nhà trường có chính sách thu hút đội ngũ giảng viên có chất lượng đáp ứng được yêu cầu đào tạo thời kỳ mới; nâng cao chất lượng đào tạo, mở rộng quy mô đào tạo theo hướng chuyên sâu, đáp ứng được nhu cầu thực tế; đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học gắn với hoạt động giảng dạy tại Phân hiệu; chú trọng đến công tác rèn luyện nhân cách, đạo đức cho sinh viên giúp sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất vững vàng lập thân, lập nghiệp khi ra trường; tập thể giảng viên, viên chức và người lao động đoàn kết đưa Phân hiệu tiếp tục đi lên.

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS. TS Nguyễn Bá Chiến đánh trống khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

Một số hình ảnh tại lễ khai giảng:

HT