Họp mặt kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Ngành Nội vụ (28/8/1945 - 28/8/2018)

Sáng nay, tại Hội trường A.307, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức họp mặt viên chức và người lao động nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Ngành Nội vụ 28/8/1945-28/8/2018.

Toàn cảnh buổi họp mặt

Tham dự buổi họp mặt có TS. Trần Đình Thảo - Bí thư Đảng ủy, Q. Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam, cùng toàn thể viên chức và người lao động tham dự.

Thay mặt Phân hiệu, TS. Trần Đình Chín, Phó Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam ôn lại truyền thống Ngành Nội vụ từ những ngày đầu thành lập đến giai đoạn hiện nay; vai trò, ý nghĩa của Ngành nội vụ nói chung đối với Chính phủ và lịch sử nhà nước nói riêng, tên gọi của Bộ Nội vụ qua từng giai đoạn khác nhau; dù tên gọi và giai đoạn khác nhau, trải qua 73 năm Ngành Nội vụ ngày càng lớn mạnh, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tham mưu cho Chính phủ nhiều mảng quan trọng như công tác nhân sự (cán bộ, công chức, viên chức), đào tạo - bồi dưỡng, tôn giáo, văn thư - lưu trữ, tôn giáo, chính quyền địa phương, thi đua - khen thưởng,...

TS. Trần Đình Thảo, Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam trao giấy khen cho đại diện Tổ Bảo vệ Phân hiệu Quảng Nam.

Trong buổi họp mặt, Phòng HC-QT-TC công bố Quyết định số 87/QDDKT-CAPX15 ngày 15/12/2017 của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam về khen thưởng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc cho Tổ Bảo vệ Phân hiệu Quảng Nam.

Nhận dịp này, Người lao động trao đổi, góp ý kiến để cùng xây dựng Phân hiệu Quảng Nam ngày càng lớn mạnh./.

HT