Quyết định công nhận Tổ trưởng và các tổ Công đoàn bộ phận Phân hiệu Trường Quảng Nam nhiệm kỳ 2017 - 2019

Ngày 14 tháng 5 năm 2018, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Nội vụ ký Quyết định số 14/QĐ-CĐĐHNV về công nhận Tổ trưởng và các tổ Công đoàn bộ phận Phân hiệu Trường Quảng Nam nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Theo đó, có 06 Tổ trưởng tương ứng với 06 Tổ Công đoàn trực thuộc Công đoàn Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam, cụ thể:

1. Bà Phạm Ngọc Thảo Nguyên, giữ chức Tổ trưởng Tổ Công đoàn Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên.

2. Bà Bùi Thị Thùy Dung, giữ chức Tổ trưởng Tổ Công đoàn Phòng Hành chính - Quản trị - Tổ chức.

3. Bà Nguyễn Thị Tâm Huyền, giữ chức Tổ trưởng Tổ Công đoàn Phòng Khoa học công nghệ và Thông tin thư viện.

4. Bà Huỳnh Thục My, giữ chức Tổ trưởng Tổ Công đoàn Phòng Tài chính - Kế toán.

5. Bà Hồ Thị Mộng Tuyền, giữ chức Tổ trưởng Tổ Công đoàn Tổ Giảng viên Chuyên ngành.

6. Ông Nguyễn Văn Dũng, giữ chức Tổ trưởng Tổ Công đoàn Tổ Giảng viên Cơ bản.

Nhiệm kỳ các Tổ Công đoàn trực thuộc Công đoàn Phân hiệu Quảng Nam là 02 năm (2017 - 2019); nhiệm vụ thực hiện theo Luật Công đoàn Việt Nam và Quy chế hoạt động Công đoàn Trường Đại học Nội vụ./.

HT

thiết kế web quảng nam