0235 6263 232

Bảo vệ khoá luận tốt nghiệp Đại học khoá 2012-2016

Sáng ngày 14 tháng 5 năm 2016, Cơ sở Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại miền Trung tổ chức khai mạc chương trình bảo vệ khoá luận tốt nghiệp cho sinh viên các lớp đại học khoá 2012-2016 được chọn làm khoá luận. Theo kế hoạch, các hội đồng chấm khoá luận sẽ làm việc trong 2 ngày (ngày 14 và ngày 15 tháng 5 năm 2016).

IMG 0548

Tham dự Lễ khai mạc, về phía Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, có PGS.TS. Nguyễn Minh Phương - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Đình Thảo - Trưởng Khoa Tổ chức và quản lý nhân lực; ThS. Nguyễn Mạnh Cường - Q. Trưởng Khoa Quản trị văn phòng; ThS. Đỗ Khánh Năm - Phó Trưởng phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng. Về phía Cơ sở miền Trung, có ThS. Trần Đình Thảo - Giám đốc Cơ sở; TS. Ngô Sỹ Trung - Phó Giám đốc Cơ sở cùng các nhà khoa học tham gia hướng dẫn khoá luận, thành viên các hội đồng chấm khoá luận và đông đủ giảng viên, sinh viên được chọn làm khoá luận cùng nhiều sinh viên các khoá đang theo học tại Cơ sở.

Phát biểu khai mạc, ThS. Trần Đình Thảo - Giám đốc Cơ sở miền Trung đã ghi nhận sự nỗ lực học tập của 30 sinh viên tham gia bảo vệ khoá luận; cảm ơn Quý lãnh đạo Nhà trường, các khoa, phòng thuộc Trường Đại học Nội vụ Hà Nội; cảm ơn các nhà khoa học ở các đơn vị ngoài trường thời gian qua đã giảng dạy, giúp đỡ hướng dẫn khoá luận cho sinh viên của Cơ sở.

IMG 0549

ThS. Trần Đình Thảo - Giám đốc Cơ sở miền Trung phát biểu khai mạc.

PGS.TS. Nguyễn Minh Phương - Phó Hiệu trưởng đã khen ngợi các em sinh viên Cơ sở miền Trung đã phấn đấu học tập, rèn luyện tốt và chỉ đạo nhiều nội dung để đợt bảo vệ khoá luận được thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ, đúng quy chế, đảm bảo đánh giá đúng chất lượng các khoá luận.

IMG 0551

PGS.TS. Nguyễn Minh Phương - Phó Hiệu trưởng đã bày tỏ quan điểm và ý kiến và chỉ đạo nhiều nội dung trong buổi khai mạc.

         Sau phần khai mạc, Hội đồng đã tiến hành cho sinh viên Nguyễn Quý Nhật Linh - Lớp 1205QTNI bảo vệ mẫu để toàn thể các hội đồng rút kinh nghiệm và triển khai thực hiện. Đây là đợt bảo vệ khoá luận tốt nghiệp đại học đầu tiên của Cơ sở miền Trung. 30 sinh viên được chọn viết khoá luận trên tổng số 199 sinh viên các lớp đại học khoá 2012-2016 đều là những sinh viên có kết quả học tập bốn năm loại giỏi và cận giỏi theo hướng dẫn của Nhà trường. Các em có sự chuẩn bị, nghiên cứu tốt, cùng với đó là tinh thần thái độ nghiêm chỉnh, tích cực, cho nên chất lượng của đa số các khoá luận được hội đồng đánh giá tốt. Sau hai ngày làm việc nghiêm túc, khách quan, đợt bảo vệ khoá luận đã thành công tốt đẹp. Kết quả là 15 sinh viên đạt loại xuất sắc (50%), 13 sinh viên đạt loại giỏi (43%) và 02 sinh viên đạt loại khá (7%).

IMG 0561

        Một khóa sinh viên bậc đại học đầu tiên của Cơ sở miền Trung đã bảo vệ khoá luận và chuẩn bị thi tốt nghiệp. Đây là nguồn lực quý báu, đặc biệt lại là nguồn nhân lực ngành Nội vụ bậc đại học đầu tiên bổ sung cho các cơ quan, đơn vị và địa phương; một điểm nhấn, một sự khởi đầu thật tốt đẹp và đầy hứa hẹn của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội nói chung, của Cơ sở miền Trung nói riêng./.

 

         Người viết: Hoàng Sĩ Ngọc

          Một số hình ảnh khác trong buổi bảo vệ khoá luận:

IMG 0547

 

IMG 0563

Sinh viên Nguyễn Quý Nhật Linh - Lớp 1205QTNI bảo vệ mẫu để toàn thể các hội đồng rút kinh nghiệm và triển khai thực hiện. 

IMG 0574

 

IMG 0581

 

IMG 0568


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc