0235 6263 232

Đoàn thanh niên Phân hiệu tổ chức viếng hương Nghĩa trang liệt sĩ phường Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam

            Sáng 26/7/2021, Đoàn thanh niên Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam tổ chức viếng hương Nghĩa trang liệt sĩ phường Điện Ngọc. Năm nay, do tình hình diễn biến dịch Covid-19 tương đối phức tạp nên hoạt động tri ân ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 được tổ chức gói gọn hơn so với mọi năm, đảm bảo nguyên tắc phòng, chống dịch.

Đoàn thăm viếng đã dâng những bó hoa tươi thắm, thắp những nén nhang thành kính lên đài tưởng niệm và dành một phút mặc niệm để tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ, những người con trung kiên của Tổ quốc đã chiến đấu kiên cường, bất khuất và hy sinh anh dũng vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ đất nước.

Phường Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam được biết đến là mảnh đất anh hùng bất khuất với tinh thần chống giặc và đánh giặc kiên cường. Sau các cuộc chiến tranh, Điện Bàn có hơn 19.800 người con ưu tú đã anh dũng hi sinh trên khắp chiến trường, là địa phương có số lượng Bà mẹ Việt Nam anh hùng nhiều nhất cả nước với hơn 3000 mẹ.

Một số hình ảnh của hoạt động:

1 2

 

4

 

5

 

2

 


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc