0235 6263 232

GẶP MẶT KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỘI VỤ HÀ NỘI TẠI QUẢNG NAM (30/6/2006 – 30/6/2021)

Sáng ngày 30/6/2021, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam long trọng tổ chức Lễ gặp mặt kỷ niệm 15 năm thành lập. Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Mạnh Cường - Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Phân hiệu cùng trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm thuộc Phân hiệu.

1

Toàn cảnh buổi lễ

Mở đầu buổi lễ, TS. Nguyễn Mạnh Cường đã ôn lại lịch sử 15 năm hình thành và phát triển của Phân hiệu, điểm lại dấu ấn quan trọng trong 15 năm vượt qua khó khăn nhất định để có được thành quả như ngày nay. Trải qua 15 năm, với 4 giai đoạn phát triển khác nhau, từ: Cơ sở Trường Cao đẳng Văn thư Lưu trữ Trung ương I tại Đà Nẵng (2006 - 2008), sang Cơ sở Trường Cao đẳng Nội vụ Hà Nội tại Đà Nẵng (2008 - 2012), đến Cơ sở Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại miền Trung (2012 - 2016) và hiện nay là Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam (2016 đến nay).

2

TS. Nguyễn Mạnh Cường đã ôn lại lịch sử 15 năm hình thành và phát triển của Phân hiệu Quảng Nam

Trải qua nhiều khó khăn, hiện nay Phân hiệu Quảng Nam đã có 71 viên chức và người lao động, trong đó có 36 giảng viên. Hiện nay Phân hiệu có: 01 PGS.TS, 06 tiến sĩ, 43 thạc sĩ (09 người đang làm nghiên cứu sinh), 18 cử nhân. Thực hiện sứ mạng mở cơ hội học tập cho mọi người với chất lượng tốt, phục vụ nhu cầu học tập đa dạng với nhiều hình thức đào tạo, đa ngành, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực của ngành Nội vụ và xã hội trong công cuộc xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế. Đến nay, Phân hiệu Quảng Nam đã đào tạo hơn 6000 sinh viên, học viên các bậc đại học, cao đẳng; bồi dưỡng hơn 40.000 cán bộ, công chức, viên chức cho các cơ quan tổ chức, doanh nghiệp tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Với triết lý đào tạo “Học thật, thi thật để ra đời làm thật”, Phân hiệu Quảng Nam được xã hội đánh giá là một trong những cơ sở giáo dục đại học công lập có uy tín tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

          Phân hiệu Quảng Nam cũng đẩy mạnh công tác ký kết hợp tác với các cơ quan, doanh nghiệp để nâng cao chất lượng chuẩn đầu ra cho sinh viên và hỗ trợ sinh viên vừa học tập, vừa thực hành nghề nghiệp. Với truyền thống và bề dày đào tạo 15 năm qua, hơn 90% sinh viên ra trường có việc làm ngay, được các cơ quan, doanh nghiệp đánh giá cao về kiến thức, kỹ năng, thái độ đáp ứng yêu cầu của công việc.

          Bằng sự nỗ lực của nhiều thế hệ thầy và trò, Phân hiệu Quảng Nam đạt nhiều thành tích đáng kể, được tặng nhiều giấy khen, bằng khen, tiêu biểu như: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2010 về việc đã có nhiều thành tích công tác từ năm 2006 - 2010 góp phần xây dựng Chủ nghĩa xã hội và Bảo vệ tổ quốc; Bằng khen của của Bộ trưởng Bộ Nội vụ năm 2011 về việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Bằng khen của UBND tỉnh Quảng Nam về việc có thành tích thực hiện dự án xây dựng Cơ sở Trường Cao đẳng Nội vụ Hà Nội khu đô thị mới góp phần phát triển kinh tế xã hội tỉnh Quảng Nam; Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an về thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc năm 2014; nhiều năm là đơn vị đạt cơ thi đua cấp Trường và nhiều bằng khen, giấy khen khác. Vinh dự hơn, năm 2016 Phân hiệu Quảng nam được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng 3 tại Quyết định số 2584/QĐ-CTN ngày 7/12/2016.

          Tại buổi lễ, lãnh đạo Phân hiệu cũng nhận được lẵng hoa và lời chúc mừng của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương, các cơ quan chức năng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng, đặc biệt là các cựu sinh viên nhiều thế hệ. Với khí thế và niềm tin tưởng hiện nay nhất định Phân hiệu sẽ thực hiện tốt mục tiêu: trở thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu có chất lượng, uy tín trong khu vực miền Trung - Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung; tiên phong trong xây dựng và ứng dụng những chương trình và mô hình mới, trong hội nhập và quốc tế hóa giáo dục, trong xây dựng môi trường giáo dục mở, linh hoạt hướng tới phục vụ người học, phục vụ cộng đồng ngày một tốt hơn vào năm 2025.

         Một số hình ảnh tại buổi lễ:

4

3

5

6


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc