Kế hoạch tổ chức cuộc thi chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam (30/6/2006-30/6/2021)

KH Kyniem15nam Cuocthi

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

- Thiết thực chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam (30/6/2006 – 30/6/2021).

- Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh, giao lưu giữa các thế hệ cựu giáo chức, viên chức, người lao động, cựu sinh viên, sinh viên đang học tập tại Phân hiệu...qua đó nâng cao đời sống tinh thần, chất lượng giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học của viên chức, giảng viên, sinh viên.

- Các sản phẩm dự thi được sử dụng trong công tác truyền thông của Phân hiệu năm 2021.

II. NỘI DUNG CUỘC THI

1. Cuộc thi sáng tác thơ, văn xuôi, truyện ngắn, tản văn

1.1 Chủ đềTruyền thống Nhà trường; những kỷ niệm, ký ức về thầy cô, bạn bè; tình yêu quê hương đất nước; các tác phẩm viết về HSSV, phong trào sinh viên tình nguyện của trường .v.v...

1.2. Đối tượng tham gia

các thầy cô là cựu giáo chức, viên chức, người lao động, cựu sinh viên, sinh viên đã và đang học tập, làm việc tại Phân hiệu

1.3. Yêu cầu về bài dự thi

- Bài dự thi phải do chính tác giả sáng tác, không sao chép, sử dụng các tác phẩm của người khác để gửi tham gia dự thi.

Bài dự thi sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt; có thể viết tay hoặc đánh máy, khuyến khích đánh máy và in trên giấy A4, font chữ Times New Roman, cỡ chữ 14.

- Bài dự thi phải ghi rõ các thông tin: Họ tên, tuổi, đơn vị/ lớp và số điện thoại liên hệ.

- Không giới hạn số lượng bài dự thi/ thí sinh dự thi.

1.4. Thời gian và địa chỉ gửi bài dự thi

- Thời gian nhận bài dự thi: từ ngày 01/6/2021 đến hết ngày 15/6/2021.

- Thời gian chấm bài dự thi: Từ ngày 16-20/6/2021.

- Địa chỉ gửi bài dự thi: gửi file cứng hoặc file mềm của bài dự thi về bà Phạm Thanh Huệ - Phòng A.204 (email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., điện thoại: 0393914145)

2. Cuộc thi ảnh online Nét đẹp viên chức Nội vụ miền Trung

2.1. Chủ đềTác phẩm dự thi là các bức ảnh của viên chức, người lao động ghi lại những hoạt động thực tế của Phân hiệu; hình ảnh đẹp về đoàn viên công đoàn, người lao động trong các hoạt động do công đoàn bộ phận tổ chức. Mỗi ảnh phải được minh họa bằng các thông điệp, câu chuyện thực tế, ngắn gọn, xúc tích về hoạt động công đoàn, có chú thích đầy đủ thông tin (chụp ở đâu, nhân vật trong ảnh là ai, đang tham gia hoạt động gì…). Chú thích tối đa 100 chữ.

2.2. Đối tượng dự thi: viên chức, người lao động đang làm việc tại Phân hiệu.

2.3. Yêu cầu về bài dự thi

- Ảnh chụp rõ khuôn mặt, đảm bảo lịch sự trong trang phục, ảnh có chất lượng cao.

- Mỗi cá nhân được tham gia tối đa 01 bài dự thi.

2.4. Thời gian và địa chỉ gửi bài dự thi

- Thời gian: Từ ngày 02/6/2021 - 20/6/2021. Trong đó:

+ Thời gian nhận bài dự thi: từ ngày 02/6/2021 đến trước 23h55 phút ngày 12/6/2021.

+ Thời gian bình chọn online: từ 0h00 phút ngày 13/6/2021 - 23h55 phút ngày 20/6/2021.

+ Thời gian BTC chấm điểm: từ 21/6/2021.

- Địa chỉ gửi bài dự thi

Bài dự thi về bà Phạm Thanh Huệ - Phòng A.204 (email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., điện thoại: 0393914145). Bài dự thi được đăng trên Fanpage Trường Đại học Nội vụ Hà Nội Phân hiệu tại Quảng Nam, Đà Nẵng để thí sinh tiến hành vận động like, share.

2.4. Cách tính điểm

Đối với bình chọn online: 01 like = 1 điểm; 01 share = 2 điểm. Bài dự thi được tính điểm khi thỏa mãn các điều kiện:

- Đã bấm nút like trang Fanpage: Trường Đại học Nội vụ Hà Nội - Phân hiệu tại Quảng Nam, Đà Nẵng.

- Mỗi tài khoản facebook được share tối đa 30 lần cho một bài dự thi. Mỗi lượt share kèm theo hashtag #daihocnoivu. Không có hashtag #daihocnoivu, không tính lượt share.

- Nếu có bất kì sự gian dối nào trong thời gian dự thi BTC sẽ hủy kết quả dự thi của thí sinh đó.

2.5. Giải thưởng

2.5.1. Đối với cuộc thisáng tác thơ, văn xuôi, truyện ngắn, tản văn

- 01 Giải Nhất: 700.000đ + Giấy Khen của Công đoàn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

- 01 Giải Nhì: 500.000đ + Giấy Khen Công đoàn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

- 02 Giải Ba: mỗi giải 200.000đ + Giấy Khen Công đoàn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

- 03 Giải khuyến khích: mỗi giải 100.000đ + Giấy Khen Công đoàn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

2.5.1. Đối với cuộc thiNét đẹp viên chức Nội vụ miền Trung

- 01 Giải Nhất: 500.000đ + Giấy Khen của Công đoàn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

- 01 Giải Nhì: 300.000đ + Giấy Khen Công đoàn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

3. Thời gian công bố và trao giải

Lễ công bố kết quả cuộc thi và trao giải được tổ chức vào 8h00 ngày 30/6/2021.

4. Kinh phí thực hiện

Trích từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam.

III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

- BCH Đoàn Phân hiệu: chủ trì xây dựng kế hoạch, dự trù kinh phí, thực hiện giám sát và theo dõi, tổng hợp kết quả cuộc thi. Phát động cuộc thi sáng tác thơ, văn xuôi, truyện ngắn, tản văn đến các đoàn viên thuộc chi đoàn và câu lạc bộ quản lý.

- BCH Công đoàn bộ phận Phân hiệu: triển khai cuộc thi tới công đoàn viên là viên chức thuộc Phân hiệu tham gia cuộc thi.

- Kính đề nghị Phòng Kế hoạch - Tài chính tạo điều kiện hỗ trợ kinh phí, hướng dẫn thủ tục thanh quyết toán kinh phí thực hiện cuộc thi đã được Đảng ủy bộ phận, Giám đốc phê duyệt.

- Kính đề nghị Phòng Tổ chức - Hành chính hỗ trợ về cơ sở vật chất về lễ trao giải.

- Kính đề nghị Trưởng các đơn vị triển khai hoạt động trên đến các viên chức, sinh viên thuộc đơn vị tham gia.

Trên đây là Kế hoạch Tổ chức các cuộc thi chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam (30/6/2006 – 30/6/2021). Kính đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện../.

Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM