0235 6263 232

Chi bộ 2 Đảng bộ bộ phận Phân hiệu Quảng Nam long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 06 quần chúng ưu tú

Ngày 12/12/2020, Chi bộ 2 Đảng bộ bộ phận Phân hiệu Quảng Nam long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 06 quần chúng ưu tú.

2

Toàn cảnh buổi lễ

Đến dự buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới có đồng chí Phạm Thanh Phú, Chánh văn phòng Đảng ủy Nhà trường; đ/c Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Phân hiệu; đ/c Trần Đình Chín, Đảng ủy viên – Phó Giám đốc Phân hiệu; Đảng viên chi bộ 2; Bí thư các Chi đoàn Thanh niên và đoàn viên sinh viên cùng tham dự.

Thay mặt Chi bộ 2, đ/c Hồ Phan Lâm Trường thông qua lý do buổi lễ và các Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho 06 đồng chi sinh viên gồm:

        1. Đ/c Trần Thị My

        2. Đ/c Cù Thị Thanh Hào

        3. Đ/c Võ Ly Dung

        4. Đ/c Phan Thị Ngọc Bích

        5. Đ/c Nguyễn Thị Diễm

        6. Đ/c Lương Thị Thanh Mai

4

5

Thực hiện theo nghi thức kết nạp Đảng viên mới, sau từng Quyết định được đọc, Đảng viên mới lên nhận Quyết định và đọc tuyên thệ.

3

 Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Bí thư Đảng ủy bộ phận Phân hiệu phát biểu

Thay mặt Đảng bộ bộ phận, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường chúc mừng 06 tân Đảng viên được kết nạp, khẳng định đây là sự nổ lực, phấn đấu của từng đồng chí, là niềm vinh dự cho bản thân, gia đình và Phân hiệu Quảng Nam. Dặn dò các vấn đề liên quan cần lưu ý trong thời gian dự bị để được kết nạp Đảng viên chính thức (tính 12 tháng kể từ ngày kết nạp), đồng thời nhắn nhủ đến các Đảng viên mới ý thức được vai trò, sứ mệnh của mình khi được Đảng giao phó nhiệm vụ, dù ở bất cứ cương vị nào cũng phải giữ vững bản lĩnh, các tốt chất ưu tú để cống hiến vào sự phát triển của cơ quan, đơn vị công tác và gương mẫu trong các hoạt động đời sống hàng ngày.

Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, học tập, nâng cao năng lực nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

1

          Buổi lễ kết thúc lúc 11 giờ 00 cùng ngày./.


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc