Phân hiệu Quảng Nam tổ chức lớp tập huấn kỹ năng phương pháp nghiên cứu khoa học cho sinh viên

Sáng ngày 20/10/2020, tại Hội trường H, Phân hiệu Quảng Nam (QUANG NAM CAMPUS) tổ chức lớp tập huấn kỹ năng phương pháp nghiên cứu khoa học cho sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam.

1 compressed

TS. Trần Đình Chín - Phó Giám đốc Phân hiệu  Quảng Nam phát biểu mở đầu buổi tập huấn

Tham dự và phát biểu chỉ đạo, TS. Trần Đình Chín - Phó Giám đốc Phân hiệu khẳng định vai trò, ý nghĩa công tác nghiên cứu khoa học đối với sinh viên, giúp sinh viên hình thành kỹ năng, phương pháp nghiên cứu, qua đó giúp củng cố những kiến thức đã học, bổ trợ quá trình học tập hiệu quả hơn, giúp định hình tư duy, có cơ hội kết hợp được lý thuyết được học tại Trường với thực tiễn nghiên cứu. Gợi nhắc lại tình hình nghiên cứu những năm trước đây, TS. Trần Đình Chín khẳng định có một số sinh viên chưa biết hình thành ý tưởng, quá trình thực hiện đề tài còn nhiều sai sót, lúng túng, do đó chất lượng đề tài nghiên cứu còn hạn chế. Vì vậy, tập huấn phương pháp nghiên cứu khoa học cho sinh viên là rất cần thiết, nhằm trang bị những kiến thức căn bản, giúp sinh viên tự tin, chủ động đăng ký tham gia nghiên cứu khoa học.

IMG 0820 2 compressed

TS. Lê Thu Huyền - Giảng viên Khoa Quản trị nhân lực và Xã hội giảng dạy lớp bồi dưỡng PP NCKH cho sinh viên

Giảng viên được mời tập huấn là TS. Lê Thu Huyền - Giảng viên Khoa Quản trị nhân lực và Xã hội, Phân hiệu Quảng Nam. Trên cơ sở tài liệu gửi đến cho sinh viên, TS. Lê Thu Huyền trình bày những vấn đề cơ bản trong công tác nghiên cứu khoa học , làm rõ các câu hỏi liên quan như Đề tài nghiên cứu khoa học bắt đầu từ đâu, nghiên cứu cái gì, ở đâu, nghiên cứu để làm gì, cụ thể cần làm rõ cái gì, lịch sử nghiên cứu như thế nào, cách nghiên cứu làm sao,...

PGS.TS Hoàng Sĩ Nguyên - Trưởng Khoa nhân lực và Xã hội bổ sung thêm nhiều kiến thức bổ ích liên quan đến công tác nghiên cứu khoa học cho sinh viên.

4 compressed

TS. Hạ Nhất Duy - Trưởng phòng QLKH&TTTV triển khai kế hoạch sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2019 - 2020

Đại diện Phòng Quản lý Khoa học và Thông tin - Thư viên, TS. Hạ Nhất Duy và Ths. Trần Văn Hiệp thông tin các nội dung liên quan đến triển khai công tác nghiên cứu khoa học cho sinh viên năm học 2020 - 2021 và Quy chế tổ chức, quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học cho sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

5 compressed

Ths. Trần Văn Hiệp triển khai những yêu cầu về những mặt nội dung, hình thức khi viết bài NCKH

3 2 compressed

HT-MD

Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Lắp mạng internet đà lạt lâm đồng
Lắp mạng internet FPT đà lạt
Mitsubishi Quảng Nam