Phân hiệu Quảng Nam thừa lệnh Hiệu trưởng trao Quyết định nghỉ hưu chế độ bảo hiểm xã hội cho viên chức

Chiều ngày 27/5/2020, Phân hiệu Quảng Nam tổ chức buổi gặp mặt, thừa lệnh Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội của ông Nguyễn Văn Ta - Chuyên viên cao cấp, Phó trưởng phòng quản lý Đào tạo và công tác sinh viên.

Đến dự có TS. Nguyễn Mạnh Cường - Bí thư Đảng ủy bộ phận, Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam; TS. Trần Đình Chín - Đảng ủy viên, Chủ tịch công đoàn, Phó giám đốc Phân hiệu; ông Nguyễn Văn Ta cùng toàn thể Trưởng, phó các đơn vị.

1 2

TS. Nguyễn Mạnh Cường - Bí thư Đảng ủy bộ phận, Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam trao Quyết định nghỉ hưu cho ông Nguyễn Văn Ta

Thừa lệnh Hiệu trưởng Nhà trường, Ths. Huỳnh Ngọc Dũng, Trưởng phòng Tổ chức-Hành chính công bố Quyết định số 387/QĐ-ĐHNV ngày 02/03/2020 của Hiệu trưởng về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ theo chính sách tinh giản biên chế đối với ông Nguyễn Văn Ta.

Theo Quyết định, ông Nguyễn Văn Ta được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/06/2020. Chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Nguyễn Văn Ta do Bảo hiểm xã hội thành phố Đà Nẵng giải quyết theo quy định của Luật Bảo hiểm xã hội hiện hành.

Ông Nguyễn Văn Ta có 22 năm tuổi Đảng, gần 40 năm công tác và cống hiến tại nhiều cơ quan, đơn vị Nhà nước khác nhau, trong đó có 03 năm công tác ở vị trí Phó trưởng phòng Đào tạo và Công tác sinh viên (từ tháng 8/2017 đến nay) tại Phân hiệu Quảng Nam.

2 2

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Mạnh Cường ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của ông Nguyễn Văn Ta, chúc đồng chí Nguyễn Văn Ta nghỉ hưu sống khỏe và hạnh phúc, tiếp tục làm công dân tốt, Đảng viên gương mẫu ở cơ sở./.

Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Lắp mạng internet đà lạt lâm đồng
Lắp mạng internet FPT đà lạt