0235 6263 232

Phân hiệu Quảng Nam long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 04 quần chúng ưu tú

Trong những năm qua, Đảng bộ bộ phận Phân hiệu Quảng Nam luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Chiều ngày 11/6/2020, tại Hội trường A307, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam (Quảng Nam CAMPUS) long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 04 quần chúng ưu tú.

Đến dự buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới có đ/c Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Phân hiệu; đ/c Trần Đình Chín, ĐUV - Chủ tịch Công đoàn và toàn bộ Đảng viên các Chi bộ 1,2,3,5.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Thay mặt các chi bộ, Bí thư các Chi bộ 1,2,3,5 lần lượt thông qua các Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho 04 đồng chí gồm:

1. Đ/c Nguyễn Thụy Ánh Ly (Theo Quyết định số 1943-QĐ/ĐUBNV)

2. Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Trang (Theo Quyết định số 1744-QĐ/ĐUBNV)

3. Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn (Theo Quyết định số 1745-QĐ/ĐUBNV)

4. Đ/c Nguyễn Quang (Theo Quyết định số 1746-QĐ/ĐUBNV)

Dưới Cờ Tổ quốc, Cờ Đảng và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện bản thân để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng lớn mạnh.

Thay mặt Đảng ủy, Bí thư Nguyễn Mạnh Cường chúc mừng 04 tân Đảng viên được kết nạp, khẳng định đây là sự nổ lực, phấn đấu của từng đồng chí; qua đây cũng bày tỏ mong muốn mỗi đồng chí đảng viên mới cần phải nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện tốt các nhiệm vụ và quyền của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của một người giảng viên: luôn đổi mới phương pháp và hoàn thành tốt công tác giảng dạy, tích cực tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh. Các chi bộ đã phân công các đồng chí đảng viên chính thức hướng dẫn, giúp đỡ các đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.

Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, học tập, nâng cao năng lực nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Buổi lễ kết thúc lúc 16 giờ 30 cùng ngày./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

1 3

2 2

3

4

5


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc