0235 6263 232

Đoàn Khảo sát đánh giá chất lượng Giáo dục thực hiện kiểm định ngoài tại Phân hiệu Quảng Nam

         Thực hiện kế hoạch công tác năm 2019, sáng ngày 27/12/2019 Đoàn Khảo sát đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Nội vụ đến thực hiện các công việc kiểm định, đánh giá ngoài tại Phân hiệu Quảng Nam (Quảng Nam CAMPUS).

IMG 0703 compressed

Toàn cảnh buổi làm việc giữa hai bên

        Đoàn công tác đến kiểm định gồm 03 thành viên gồm: PGS.TS Bùi Duy Cam - Thành viên Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài Trường ĐHNVHN; PGS.TS Nguyễn Ngọc Thanh - Thành viên Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, giám sát.

IMG 0716 compressed

Đoàn khảo sát làm việc tại Phân hiệu Quảng Nam

         Tiếp đón và thực hiện các tiêu chí đánh giá, kiểm định của Đoàn công tác tại Phân hiệu Quảng Nam có TS. Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu; TS. Trần Đình Chín, PGĐ Phân hiệu; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và toàn thể viên chức, người lao động tại Phân hiệu.

        Đại diện Đoàn công tác, PGS.TS Bùi Duy Cam thông tin mục đích, ý nghĩa của công tác đánh giá ngoài nói chung và đối với Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội nói chúng. Ngoài mục đích của công tác đánh giá thực hiện theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, công tác đánh giá của Đoàn góp phần giúp Phân hiệu thấy rõ hơn điểm mạnh và yếu của mình để có những điều chỉnh, định hướng phù hợp để giúp Phân hiệu phát triển trong thời gian tới. Nội dung đánh giá thực hiện theo quy trình đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.​

IMG 0706 compressed

TS. Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam phát biểu

       Trên cơ sở những yêu cầu của Đoàn công tác về các thông tin liên quan đến một số công việc tại Phân hiệu, thay mặt Phân hiệu TS. Nguyễn Mạnh Cường giới thiệu sơ nét về tình hình hoạt động của Phân hiệu, thông tin khái quát về những nội dung Đoàn quan tâm cũng như chỉ đạo lãnh đạo các phòng, khoa có ý kiến chuyên môn sâu về những nội dung yêu cầu.

       Sau nội dung trao đổi ban đầu, Đoàn công tác tiến hành các công việc cụ thể theo quy định: gặp gỡ, trao đổi với đơn vị sử dụng lao động, cựu sinh viên,... đến các phòng, ban để lấy số liệu minh chứng cho các hoạt động được công bố. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Phân hiệu Quảng Nam tổ chức, phân công phối hợp cùng Đoàn, cung cấp thông tin cần thiết cho Đoàn công tác.

        Đây là đợt tiến hành đánh giá khảo sát chính thức sau đợt đánh giá khảo sát sơ bộ vào ngày 22/12/2019. Kết quả cuối cùng, Đoàn công tác sẽ thông báo sau.

        Một số hình ảnh của Đoàn khảo sát tại Phân hiệu Quảng Nam:

IMG 0834 compressed

IMG 0773 compressed

IMG 0855 compressed

IMG 0870 compressed

IMG 0946 compressed

IMG 0949 compressed

IMG 0804 compressed

HT

 

 

 


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc
Lắp mạng internet đà lạt lâm đồng
Lắp mạng internet FPT đà lạt
Mitsubishi Quảng Nam