Phân hiệu Quảng Nam tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng 75 năm thành lập QĐNDVN (22/12/1944-22/12/2019).

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019), Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ tại tỉnh Quảng Nam (Quảng Nam CAMPUS) đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng  nhằm ôn lại truyền thống và giáo dục tinh thần uống nước nhớ nguồn cho đội ngũ viên chức và người lao động.

Phân hiệu Quảng Nam đã tổ chức một số hoạt động ý nghĩa như:

1. Tổ chức gặp mặt viên chức và người lao động từng tham gia Quân đội nhân dân Việt Nam. Theo đó, Phân hiệu Quảng Nam có 03 đồng chí là Bộ đội xuất ngũ, 01 đồng chí tham gia kháng chiến và có 04 sĩ quan dự bị đang công tác tại Phân hiệu ở nhiều vị trí khác nhau.

20191220 165352 compressed

Họp mặt các cựu quân nhân hiện đang công tác tại Phân hiệu

2. Thăm và tặng quà Thị đội Thị xã Điện Bàn và Tiểu đoàn Tên Lửa 178 (địa phương nơi trú đóng của cơ sở chính Phân hiệu Quảng Nam)

5a5cde3a65d79c89c5c6

Lãnh đạo Phân hiệu thăm và tặng quà cho các đồng chi Thị đội Thị xã Điện Bàn

f17153ef96026f5c3613

Lãnh đạo Phân hiệu thăm và tặng quà các đồng chí thuộc Tiểu đoàn Tên lửa 178

3. Thăm và tặng quà cho bà mẹ Việt Nam Anh Hùng Huỳnh Thị Cừ

Bên cạnh thực hiện nhiệm vụ chính về đào tạo, Phân hiệu Quảng Nam quan tâm và có nhiều hoạt động thiết thực vào các hoạt động đền ơn đáp nghĩa tại địa phương như tháp nhang tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang thị xã Điện Bàn, phường Điên Ngọc vào các ngày lễ, kỷ niệm của dân tộc; thăm và tặng quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn; gặp mặt và tri ân những người tham gia kháng chiến,... và đặc biệt nhận nuôi 01 Mẹ Việt Nam Anh Hùng tại phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn. Qua những hoạt động ý nghĩa trên góp phần giáo dục tinh thần yêu nước, uống nước nhớ nguồn cho đội ngũ viên chức và người lao động, cùng tham gia sẽ chia công tác xã hội tại địa phương nơi trú đóng./.

HT

Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Lắp mạng internet đà lạt lâm đồng