0235 6263 232

Phân hiệu Quảng Nam tổ chức Hội nghị công tác đào tạo năm 2019

        Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác đào tạo và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm kế tiếp và những năm tiếp theo, sáng ngày 09/12/2019 tại Hội trường 307, Phân hiệu Quảng Nam (Quảng Nam CAMPUS) đã tổ chức Đại hội công tác đào tạo năm 2019.

IMG 0524 compressed

Ban chủ tọa chủ trì Hội nghị

        Thành phần tham dự Hội nghị là toàn thể viên chức và người lao động tại Phân hiệu Quảng Nam.

        Đại diện Phòng Quản lý Đào tạo và Công tác sinh viên, Ths Hồ Phan Lâm Trường báo cáo tóm tắt công tác đào tạo năm 2019. Báo cáo tập trung đến tất cả các mảng Phòng đang thực hiện gồm đào tạo, quản lý đào tạo, công tác sinh viên và khảo thí - đảm bảo chất lượng; trong đó, tập trung làm rõ những tồn tại, khó khăn liên quan đến các vấn đề như số lượng sinh viên tuyển sinh gặp nhiều thách thức khó, giáo trình, kế hoạch đào tạo, thời khóa biểu, hoạt động của các đơn vị và giảng viên trong phối hợp thực hiện công tác quản lý đào tạo, công tác cố vấn học tập,...

IMG 0517 compressed

TS. Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Phân hiệu phát biểu chỉ đạo Hội nghị

       Thay mặt Ban Giám đốc TS. Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Phân hiệu nêu rõ sự cần thiết phải tổ chức Hội nghị công tác đào tạo, dẫn dắt Quyết định số 69/QĐ-TTg ngày 15/01/2019 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án nâng cao chất lượng giáo dục đại học giai đoạn 2019 - 2025; nêu ra những chỉ tiêu, mục tiêu phấn đấu của các trường Đại học và gợi ý các vấn đề cần bàn bạc liên quan đến các nội dung nêu ra trong báo cáo.

        Trên tinh thần xây dựng, có hơn 10 lượt viên chức và giảng viên đã tham gia nhiều ý kiến về báo cáo và có nhiều đóng góp hết sức chân thành, thẳng thắng đối với những tồn tại, mạnh dạn đề xuất một số giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn công tác đào tạo tại Phân hiệu./.

HT

 

 


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc