0235 6263 232

Quảng Nam CAMPUS long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 19/9/2019, tại Hội trường chính, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam (Quảng Nam CAMPUS) long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020.

IMG 0321

Hình 1. Tiết mục "Hào khí Việt Nam" mở đầu tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của khách mời gồm:

- Đại diện Trường Đại học Nội vụ Hà Nội có: PGS.TS Nguyễn Bá Chiến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Trần Đình Thảo - Chủ tịch Hội đồng Trường; Ths. Phạm Ngọc Trụ - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ; TS. Vũ Ngọc Hoa - Trưởng phòng Quản lý đào tạo Đại học.

- GS. Salvatore Casabona - Đại học Palermo, Cộng hòa Ý.

- Các thầy nguyên là Lãnh đạo Phân hiệu Quảng Nam.

- Đại diện các cơ quan nhà nước tại tỉnh Quảng Nam: ông Hoàng Văn Thân - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Nam; ông Lê Cương - Trưởng phòng PA83, CA tỉnh Quảng Nam; lãnh đạo UBND  phường Điện Ngọc và thị xã Điện Bàn.

- Phía Doanh nghiệp, nhà tài trợ: ông Bùi Quang Huy - Tổng Giám đốc công ty TNHH HT, bà Nguyễn Thị Thanh - Đại diện Agribank (CN. Điện Nam - Điện Ngọc).

- Các báo, đài trên địa bàn Quảng Nam, Đà Nẵng đến đưa tin: Đài Truyền hình Quảng Nam (QRT), Báo Thanh niên, Báo SGGP, Báo sinh viên, Báo Công an Đà Nẵng,…

IMG 0425

Hình 2. Quang cảnh chung buổi Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Cùng toàn thể giảng viên, viên chức và gần 1000 sinh viên Quảng Nam CAMPUS.

Đại diện Phân hiệu Quảng Nam, TS. Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam đọc “Diễn văn khai giảng”. Trong đó, khái quát chung về Phân hiệu Quảng Nam, tầm nhìn, sứ mệnh, quá trình phát triển, những điếm nhấn trong thời gian qua như công tác tuyển sinh; công tác trao bằng tốt nghiệp; kiện toàn tổ chức, bộ máy; đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong quản lí; đẩy mạnh nghiên cứu khoa học; tổ chức giao lưu, nói chuyện chuyên đề với các chuyên gia đầu ngành, CEO các doanh nghiệp nổi tiếng; Ký kết hợp tác, biên bản ghi nhớ với Tập đoàn Intracom nhằm giải quyết việc làm cho sinh viên tốt nghiệp (86,6% sinh viên tốt nghiệp năm 2019 đã có việc làm là dấu hiệu đáng mừng với những nỗ lực mà toàn thể Phân hiệu đang thực hiện), sự thành công của các em sinh viên là niềm tự hào của Phân hiệu nói riêng và nhà trường nói chung.

IMG 0444

Hình 3. TS Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Phân hiệu đọc Diễn văn khai giảng

TS. Nguyễn Mạnh Cường khẳng định Phân hiệu Quảng Nam đang nỗ lực phấn đấu vươn lên, tự chủ, sáng tạo, đổi mới phù hợp với tình hình mới nhằm thực hiện tốt sứ mệnh là trung tâm đào tạo nhân lực ngành nội vụ hàng đầu khu vực Miền Trung - Tây Nguyên vào năm 2025, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngành nghề xã hội của khu vực. Để làm được điều đó, Phân hiệu và toàn ngành giáo dục tập trung thực hiện các nghị quyết, kết luận của Đảng, Quốc hội và các văn bản chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng chính phủ về giáo dục và đào tạo, đặc biệt là triển khai thực hiện có hiệu quả Kết luận 51-KL/TW ngày 30 tháng 5 năm 2019 của Ban Bí thư Trung ương 8 khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Do đó, năm học này chúng tôi sẽ xác định mục tiêu “Đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng đào tạo” và phong trào “Thi đua học tốt, dạy tốt và nghiên cứu khoa học tốt”.Do đó, toàn thể viên chức, người lao động sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, giảng viên tiếp tục đổi mới nội dung và phương pháp giảng dạy, đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học; ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong hoạt động giảng dạy và phục vụ giảng dạy; quan tâm hơn nữa đến giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho sinh viên; thực hiện tốt công tác khảo thí và điểm định, đánh giá chất lượng giáo dục; đẩy mạnh quan hệ hợp tác doanh nghiệp để tạo việc làm sinh viên Nội vụ khi ra trường; thi đua dạy tốt, học tốt; quyết tâm cao nhất thực hiện thành công các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn được giao. Đồng thời, mở rộng thêm mối quan hệ với doanh nghiệp để thành lập trung tâm khởi nghiệp, sáng tạo. Phân hiệu Quảng Nam sẽ là một vườn ươm mầm khởi nghiệp, tạo việc làm cho sinh viên, tạo môi trường và kết nối hệ sinh thái bền vững cho các start up tại khu vực miền Trung, sinh viên có thể khởi nghiệp, làm việc ngay từ lúc này và cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên.

Tại buổi Lễ khai giảng năm học mới, Phân hiệu khen thưởng cho Tân sinh viên là thủ khoa năm 2019; sinh viên xuất sắc, giỏi năm học 2018 - 2019 và những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhận được học bổng từ các doanh nghiệp tài trợ.

IMG 0460

Hình 4. PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Hiệu trưởng Nhà trường trao học bổng cho Tân Cử nhân

IMG 0470

Hình 5. TS. Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam trao học bổng cho các bạn sinh viên

IMG 0492

Hình 6. Các bạn sinh viên xuất sắc, giỏi nhận học bổng tại buổi Lễ khai giảng

IMG 0503

Hình 7. Đại diện Nhà tài trợ trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó

Ths. Nguyễn Văn Tuấn, thay mặt Giảng viên Phân hiệu Quảng Nam bày tỏ niềm hân hoan, vui mừng của buổi lễ, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Ban Giám đốc và nguyện tâm huyết, cùng chung sức vào nâng cao chất lượng dạy và học tại Phân hiệu.

IMG 0512

Hình 8. Ths. Nguyễn Thanh Tuấn, đại diện Giảng viên Phân hiệu phát biểu

Tân sinh viên Phạm Thị Kiều Chi, đại diện các bạn tân sinh viên bày tỏ sự cảm ơn của các thầy, cô Phân hiệu đã tận tình tư vấn, hướng dẫn giúp các em hòa nhập nhanh môi trường mới và bày tỏ mong muốn tiếp tục được Phân hiệu, thầy cô yêu thương, tạo sự điều kiện, an tâm trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu tại đây.

 IMG 0527

 Hình 9. Tân sinh viên Phạm Thị Kiều Chi tặng hoa cảm ơn Lãnh đạo Phân hiệu

Thay mặt Ban Giám hiệu, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến tập thể các thầy, cô Phân hiệu Quảng Nam, kỳ vọng vào một năm học mới đạt được nhiều thắng lợi và thành tích mới. Hiệu trưởng ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng và quyết tâm cao của Ban Giám đốc, bày tỏ lời cảm ơn đến nhiều thế hệ các thầy, cô đã cùng chung sức cho quá trình phát triển của Nhà trường và Phân hiệu. Khẳng định chất lượng đầu vào tại Phân hiệu Quảng Nam có số điểm khá cao so với mặt bằng chung của khu vực. PGS.TS Nguyễn Bá Chiến đã gửi lời cảm ơn đến gia đình và tân sinh viên đã tin tưởng lựa chọn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội nói chung và Phân hiệu Quảng Nam nói riêng làm nơi học tập và nghiên cứu. Đồng thời, gửi gắm đến các tân sinh viên cần chủ động xây dựng kế hoạch học tập trong 4 năm sắp tới để bổ sung và lấp đầy kiến thức, kỹ năng cần thiết. Hiệu trưởng Nhà trường cũng định hướng cho Phân hiệu Quảng Nam cần chú ý đến lộ trình tự chủ đại học, tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng hoạt động NCKH, hợp tác quốc tế, đội ngũ viên chức, giảng viên và người lao động tại Phân hiệu đoàn kết, phấn đấu chung sức cho sự lớn mạnh của Phân hiệu Quảng Nam.

IMG 0533

Hình 10. PGS.TS Nguyễn Bá Chiến phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng

ac3ebb3248acaff2f6bd

Hình 11. Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống khai giảng năm học 2019 - 2020

Sau lời tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Phân hiệu từ Hiệu trưởng Nhà trường, màn múa lân tạo nên khí thế mới bừng sáng, hào hùng và thắng lợi cho năm học mới.

IMG 0564

IMG 0576

Hình 12, 13. Tiết mục múa lân ấn tượng cuối chương trình

IMG 0589

Hình 14. Đại biểu, cùng tập thể giảng viên, viên chức chụp hình tại buổi Lễ

 

HT


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc