0235 6263 232

Thông cáo báo chí về chương trình giao lưu giữa Shark Việt với sinh viên về chủ đề khởi nghiệp - cơ hội và thách thức

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Tổ chức Chương trình giao lưu giữa ông Nguyễn Thanh Việt (Shark Việt)

với Sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam

về chủ đề khởi nghiệp - cơ hội và thách thức

Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam trân trọng thông báo tổ chức chương trình giao lưu về chủ đề khởi nghiệp và ký kết hợp tác giữa Trường với Doanh nghiệp.

Thời gian: 08 giờ 00 ngày 10/9/2019.

Địa điểm: Hội trường H, số 749 đường Trần Hưng Đạo, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Mục đích: nhằm tạo môi trường giao lưu, chia sẽ giữa doanh nghiệp với sinh viên về chủ đề khởi nghiệp và ký kết hợp tác giữa Phân hiệu Quảng Nam với các doanh nghiệp.

Nội dung chương trình gồm 02 phần chính sau

1. Giới thiệu, chia sẽ và giao lưu giữa diễn giả là ông Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông, người được biết đến với biệt danh “Shark Việt” (Chương trình nổi tiếng Shark Tank Việt Nam chuyên sâu về câu chuyện khởi nghiệp, đang được phát sóng trên đài Truyền hình VTV3) với toàn thể sinh viên Phân hiệu Quảng Nam.

2. Ký kết hợp tác giữa Phân hiệu Quảng Nam với Doanh nghiệp về hỗ trợ học bổng, xây dựng chương trình và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho doanh nghiệp.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập và nghiên cứu cho sinh viên, ngoài cơ sở vật chất khang trang, hiện đại từ giảng đường, thư viện đến ký túc xá tại Quảng Nam và Đà Nẵng đủ năng lực đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu; đội ngũ giảng viên trẻ, có năng lực, tâm huyết, yêu nghề; Phân hiệu tổ chức rất nhiều hoạt động thực tế như phát triển các đội nhóm, câu lạc bộ, tham gia các chương trình xã hội, giao lưu với diễn giả, doanh nghiệp, tham quan và học tập thực tế tại các cơ quan, đơn vị trong khắp cả nước,…

Liên kết với doanh nghiệp trong suốt quá trình đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cho doanh nghiệp là hướng đi được Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam chú trọng thực hiện, được xem là một trong giải pháp thực hiện chương trình đào tạo gắn với đầu ra, chịu trách nhiệm với xã hội về chất lượng sản phẩm mình cung cấp.

Bên cạnh yếu tố thị trường lao động tại khu vực đa dạng, phong phú, nhiều loại việc cần lao động phù hợp với chuyên môn đào tạo của sinh viên Phân hiệu, Phân hiệu Quảng Nam luôn đồng hành với phương châm CAM KẾT GIỚI THIỆU VIỆC LÀM cho sinh viên đang trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp. Trong số sinh viên tốt nghiệp năm 2019, đã có 252/305 sinh viên (đạt tỉ lệ 86,6%) có việc làm tại các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp như Tập đoàn Hoà Phát - Khu Công nghiệp Bình Sơn - Quảng Ngãi, công ty TNHH trên địa bàn Quảng Nam, Đà Nẵng như Công ty May Việt Phương, Khu Công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc, Điện Bàn - Quảng Nam, pháp lý cho các công ty Bất động sản, Điện Máy Xanh, AIA exchange, đặc biệt có 02 bạn sinh viên giỏi được giữ lại công tác tại Phân hiệu/. Thông tin phản hồi từ các cơ quan, tổ chức đều đánh giá tốt về khả năng nhanh nhạy, thích ứng, ham học hỏi, nắm bắt công việc nhanh và mạnh dạn tham gia, đề xuất nhiều giải pháp cho doanh nghiệp, điều này đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của Trường, đáp ứng được nhu cầu xã hội.

Trong năm 2019, Phân hiệu Quảng Nam tiếp tục tuyển sinh 06 chuyên ngành gồm Quản trị nhân lực, Quản trị văn phòng, Luật, CN. Thanh tra, Quản lý nhà nước và CN. Văn hóa du lịch. Đây là những chuyên ngành mà xã hội, đặc biệt là khu vực Miền Trung - Tây Nguyên đang có nhu cầu rất lớn. Ngoài cơ sở chính tại Quảng Nam, các bạn tân sinh viên được học tại Khu giảng đường số 02 Nguyễn Lộ Trạch, phường Hòa Cường Nam, Tp Đà Nẵng nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bạn học tập tại Phân hiệu.

Với sứ mệnh là mở cơ hội học tập cho mọi người với chất lượng tốt, phục vụ nhu cầu đa dạng với nhiều hình thức đào tạo, đa ngành, đa cấp độ, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực ngành nội vụ, cho xã hội trong công cuộc xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam phấn đấu trở thành một trung tâm đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành Nội vụ và các lĩnh vực khác đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước vào năm 2025.

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

- Ths. Hồ Phan Lâm Trường, Phó Trưởng phòng QLKH&TTTV, Phụ trách công tác truyền thông của Phân hiệu Quảng Nam.

- Điện thoại: 0916.232.532         - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc
Phòng chống dịch bệnh, covid-19, corona
Mitsubishi Quảng Nam