0235 6263 232

Phân hiệu Quảng Nam thông báo tổ chức chương trình giao lưu giữa Shark Việt với toàn thể sinh viên về chủ đề khởi nghiệp

Nhằm tạo môi trường cho các bạn sinh viên có cơ hội học hỏi, giao lưu, đặc biệt tiếp sức cho các bạn sinh viên đã và đang có ý định khởi nghiệp, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam phối hợp tổ chức chương trình giao lưu giữa Shark Việt với toàn thể sinh viên Phân hiệu Quảng Nam về chủ đề khởi nghiệp.

Thời gian: Sáng ngày 10/9/2019 (thứ Ba).

Địa điểm: Hội trường 800 chỗ ngồi của Phân hiệu, tại số 749 đường Trần Hưng Đạo, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Khách mời tham gia buổi giao lưu là ông Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông, người được biết đến với biệt hiệu Shark Việt (Chương trình nổi tiếng Shark Tank Việt Nam chuyên sâu về câu chuyện khởi nghiệp, đang được phát sóng trên đài Truyền hình VTV3).

3aea69cbc4f123af7ae0

Câu chuyện về Shark Việt chi tiết tại đây: https://sharktankvietnam.com/blog/tin-tuc-su-kien/shark-viet-tiet-lo-ly-do-chiu-thiet-khi-dam-phan-voi-founder-triip-ban-ay-khac-cac-startup-khac-dam-thue-shark-ve-lam-viec

Ông Nguyễn Thanh Việt được biết đến là một trong những người nổi tiếng nhất của chương trình với những gói đầu tư "khủng" cho khởi nghiệp. Tham dự buổi giao lưu chắc chắn các bạn sinh viên sẽ gặt hái được nhiều kiến thức bổ ích từ diễn giả.

Phân hiệu Quảng Nam thông báo và trân trọng kính mời toàn thể giảng viên, viên chức và sinh viên tham dự./.

HT

 

Lắp mạng internet fpt da lat lam dong
fpt da lat
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ