Công đoàn Phân hiệu tổ chức tham quan dã ngoại cho viên chức và người lao động

Nhằm tạo môi trường vui chơi, tăng cường tinh thần đoàn kết, Công đoàn Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ tại tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình tham quan, dã ngoại cho toàn thể viên chức, người lao động Phân hiệu Quảng Nam.

Địa điểm tổ chức tại Khu nghỉ dưỡng Rừng Hà Gia, phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam một nơi nghỉ dưỡng mới được khai thác tại Điện Bàn.

Thông qua buổi tham quan, dã ngoại giúp viên chức, người lao động có môi trường giao lưu, chia sẽ nhiều hơn trong công việc và cuộc sống cá nhân nhằm tạo sự gắn kết để cùng nhau thực hiện tốt hơn công việc tại cơ quan.

Ngoài các hoạt động tham quan, dã ngoại, Công đoàn Phân hiệu Quảng Nam thường xuyên tổ chức các chương trình giao lưu nhân các ngày kỷ niệm lớn trong năm như 8/3, 20/10,... và tích cực tham gia các hoạt động xã hội tại địa phương như thăm các gia đình thương, bệnh binh, thắp nhang tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 27/7/ hàng năm và nhiều hoạt động có ý nghĩa khác

HT

Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM