Thông cáo báo chí tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2015 - 2019

PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỘI VỤ HÀ NỘI TẠI TỈNH QUẢNG NAM

≈ ≈ ≈ ≈

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2015 - 2019

Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam trân trọng thông báo tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các lớp Đại học hệ chính quy khóa 2015 - 2019 vào lúc 08 giờ 00 ngày 24/7/2019, tại Hội trường H, số 749 đường Trần Hưng Đạo, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Mục đích buổi lễ nhằm tổng kết, đánh giá kết quả quá trình đạo tạo khóa 2015 - 2019, ghi nhận kết quả học tập và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các lớp đại học hệ chính quy trúng tuyển năm 2015.

Kết quả khóa học 2015 - 2019, có 305 sinh viên đủ điều kiện được xét công nhận tốt nghiệp (đợt 1), thuộc 09 lớp của 06 ngành đào tạo trình độ đại học tại Phân hiệu Quảng Nam gồm Quản trị nhân lực, Quản trị văn phòng, Lưu trữ học, Quản lý nhà nước, Quản lý văn hóa và Khoa học thư viện. Trong đó: 26 sinh viên đạt loại giỏi (chiếm 8,5%); 243 sinh viên đạt loại khá (chiếm 79,7%) và 36 sinh viên loại Trung bình. Tại buổi lễ, ngoài trao bằng tốt nghiệp cho 305 sinh viên, Phân hiệu vinh danh 05 bạn sinh viên là thủ khoa năm 2019 của các ngành học.

Bên cạnh hoạt động học tập trên giảng đường, sinh viên khóa 2015 - 2019 tích cực tham gia các hoạt động ý nghĩa khác như nghiên cứu khoa học tại Phân hiệu; tham quan, học tập, thực tập tại các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp các tỉnh, thành trong cả nước; các câu lạc bộ và hoạt động tình nguyện đa dạng được Phân hiệu phát động, tổ chức.

Theo số liệu thống kê sơ bộ của Bộ phận công tác sinh viên Phân hiệu Quảng Nam có 252/305 sinh viên (đạt tỉ lệ 86,6%) đã có việc làm tại các doanh nghiệp như Tập đoàn Hoà Phát - Khu Công nghiệp Bình Sơn, Quảng Ngãi, Công ty May Việt Phương; Khu Công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam, các cơ quan, tổ chức nhà nước và các doanh nghiệp trên toàn quốc. Điều này đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của Trường, đáp ứng được nhu cầu xã hội.

Trong năm 2019, Phân hiệu Quảng Nam tuyển sinh các chuyên ngành gồm Quản trị nhân lực, Quản trị văn phòng, Luật, CN. Thanh tra, Quản lý nhà nước và CN. Văn hóa du lịch. 03 phương thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng, xét tuyển học bạ và kết quả thi trung học phổ thông quốc gia. Lưu ý: Mốc thời gian điều chỉnh nguyện vọng online từ 22/7 đến 29/7/2019 và bằng phiếu từ 22/7 đến 31/7/2019 (Thời gian nộp hồ sơ xét học bạ hạn chót là 29/7/2019).

Năm học 2019 – 2020, Phân hiệu đưa Khu giảng đường tại số 02 Nguyễn Lộ Trạch, phường Hòa Cường Nam, Tp Đà Nẵng vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu học tập cho sinh viên trúng tuyển năm 2019 và CAM KẾT GIỚI THIỆU VIỆC LÀM sau khi tốt nghiệp.

Với sứ mệnh là mở cơ hội học tập cho mọi người với chất lượng tốt, phục vụ nhu cầu đa dạng với nhiều hình thức đào tạo, đa ngành, đa cấp độ, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực ngành nội vụ, cho xã hội trong công cuộc xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam phấn đấu trở thành một trung tâm đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành Nội vụ và các lĩnh vực khác đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước vào năm 2025.

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

- Ths. Hồ Phan Lâm Trường, Phó Trưởng phòng QLKH&TTTV, Phụ trách công tác truyền thông của Phân hiệu Quảng Nam.

- Điện thoại: 0916.232.532

thiết kế web quảng nam