Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên Lớp Đại học liên thông Quản lý nhà nước hệ vừa làm vừa học tại Thăng Bình khóa 2016

Sáng ngày 22/6/2019, tại Hội trường H, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên Lớp Đại học liên thông Quản lý nhà nước hệ vừa làm vừa học, phối hợp tổ chức với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Thăng Bình, với mục đích tổng kết, đánh giá kết quả quá trình đào tạo và trao bằng tốt nghiệp.

Các đại biểu tham dự buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

Về phía Phân hiệu Quảng Nam có sự hiện diện của TS. Trần Đình Chín, Phó Giám đốc Phân hiệu; các thầy, cô là lãnh đạo các đơn vị cùng các tân cử nhân.

Ông Nguyễn Văn Ta - Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và Công tác sinh viên thông qua báo cáo kết quả đào tạo

Đại diện Phòng Quản lý Đào tạo và Công tác sinh viên, ông Nguyễn Văn Ta - Phó Trưởng phòng đã thông qua báo cáo quá trình đào tạo và quyết định công nhận tốt nghiệp cho 13 học viên.

TS. Trần Đình Chín, Phó Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

Thay mặt Phân hiệu, TS. Trần Đình Chín - Phó Giám đốc đã chúc mừng các tân cử nhân, ghi nhận sự nổ lực, cố gắng học tập đã tham gia học đầy đủ, nghiêm túc; thầy cũng gửi lời cảm ơn đến Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Thăng Bình đã phối hợp, hỗ trợ và tạo điều kiện cho lớp học diễn ra thành công.

Đại diện các tân cử nhân lớp Đại học QLNN tại huyện Nam Giang bày tỏ sự cảm ơn, tri ân đến các thầy cô

Kết thúc buổi lễ là phần trao bằng cho các tân cử nhân.

thiết kế web quảng nam
Viettel Đà Lạt