Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân tân cử nhân ngành Lưu trữ học

Sáng ngày 18/5/2019, tại Hội trường Trường Cao đẳng nghề Gia Lai, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân cho 12 học viên ngành Lưu trữ học hệ vừa làm vừa học trúng tuyển năm 2016, 2017.

Đến tham dự lễ bế giảng, về phía đơn vị liên kết Trường Cao đẳng nghề Gia Lai có ông Nguyễn Minh Nhựt – Phó hiệu Trưởng, bà Trương Thị Hằng – Trưởng phòng Đào tạo.

Về phía Phân hiệu Quảng Nam, có TS. Trần Đình Chín – Phó Giám đốc Phân hiệu, ThS. Phan Văn Thịnh – chuyên viên phòng QLĐT&CTSV cùng 12 tân cử nhân tham dự.

Ông Phan Văn Thịnh – Phòng QLĐT&CTSV đọc báo cáo tổng kết quá trình đào tạo và quyết định công nhận tốt nghiệp

Thay mặt Ban Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam, ông Phan Văn Thịnh – Chuyên viên phòng QLĐT&CTSV trình bày tóm tắt báo cáo kết quả học tập của lớp. Theo báo cáo, lớp Đại học Lưu trữ học khóa học 2016-2019 hệ vừa làm vừa học có 50 học viên tham gia thi và thi đạt tốt nghiệp. Đợt xét lần này có 12 học viên đủ điều kiện để tốt nghiệp, trong đó số học viên đạt loại giỏi chiếm 50%, còn lại đạt loại Khá.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Đình Chín gửi lời cám ơn đến đơn vị liên kết là Trường Cao đẳng nghề Gia Lai đã quan tâm, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho Nhà trường, Phân hiệu Quảng Nam tổ chức lớp, đồng thời ghi nhận sự tham gia giảng dạy nhiệt tình của các giảng viên trong suốt thời gian học. Thầy gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân, hy vọng các bạn tiếp tục trau dồi, phát huy những kiến thức đã học để gặt hái những thành công mới.

a3b23f63a4a941f718b8

16aaa97f32b5d7eb8ea4