0235 6263 232

Phân hiệu Quảng Nam tổ chức lễ bế giảng và trao bằng cử nhân ngành QLNN năm 2019

        Sáng ngày 20/4/2019, tại Hội trường H, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên các Lớp Đại học Quản lý nhà nước hệ vừa làm vừa học thị xã Điện Bàn và huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam với mục đích tổng kết, đánh giá kết quả quá trình đào tạo, trao bằng tốt nghiệp và khen thưởng cho các học viên có thành tích cao trong học tập và phong trào lớp.

8 compressed

Các đại biểu tham dự buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

       Đến tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của ông Trần Thế Kế - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy Điện Bàn, ông Nguyễn Thanh Bình - Nguyên Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Nam Giang, ông Nguyễn Tấn Lộc - Phó Trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Giang.

        Về phía Phân hiệu Quảng Nam có sự hiện diện của TS. Trần Đình Thảo, Bí thư Đảng ủy - Q. Giám đốc Phân hiệu; các thầy, cô là lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể giảng viên, viên chức Phân hiệu.

1 compressed

Ông Nguyễn Văn Ta - Phó Trưởng phòng  Quản lý Đào tạo và Công tác sinh viên thông qua báo cáo kết quả đào tạo 02 lớp 

       Đại diện Phòng Quản lý Đào tạo và Công tác sinh viên, ông Nguyễn Văn Ta - Phó Trưởng phòng đã thông qua báo cáo quá trình đào tạo 02 lớp Quản lý nhà nước tại Điện Bàn và Nam Giang, thông qua quyết định công nhận tốt nghiệp cho 156 học viên và khen thưởng cho 07 học viên có thành tích học tập tốt và phong trào lớp tốt.

3 compressed

TS. Trần Đình Chín, Phó Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

       Thay mặt Phân hiệu, TS. Trần Đình Chín, Phó Giám đốc đã chúc mừng các tân cử nhân 02 lớp Quản lý nhà nước, ghi nhận sự nổ lực, cố gắng học tập của hai lớp vừa công tác vừa tham gia học đầy đủ, nghiêm túc, đặc biệt một số nơi, một vài cá nhân đã có nổ lực lớn vượt qua khoảng cách địa lý xa, đi lại khó khăn  tham dự đầy đủ và nghiêm túc; cảm ơn 02 đơn vị đã phối hợp, hỗ trợ và tạo điều kiện cho lớp học diễn ra thành công. Hy vọng sau lớp này, các đơn vị tiếp tục quan tâm tạo điều kiện bố trí đội ngũ nhân sự phù hợp vào các vị trí công tác nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý tại đơn vị, Phân hiệu rất mong hai đơn vị tiếp tục quan tâm, phối hợp cùng để duy trì tổ chức các lớp trong thời gian tới.

4 compressed

       Đại diện cho học viên mới tốt nghiệp, Tân Cử nhân lớp Đại học QLNN tại huyện Nam Giang bày tỏ sự cảm ơn, lòng quý mến đối với tấm lòng, sự nổ lực của các thầy, cô trong suốt quá trình tổ chức lớp.

       Kết thúc buổi lễ là phần trao Bằng cho các học viên 02  lớp.

2 compressed

5 compressed

6 compressed

 

      Lớp Quản lý nhà nước hệ vừa làm vừa học tại thị xã Điện Bàn và huyện Nam Giang được Phân hiệu Quảng Nam phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị TX Điện Bàn và Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Nam Giang tổ chức từ năm 2014 cho 211 thí sinh trúng tuyển, được tổ chức thành hai lớp tại 02 địa điểm trên./.

7 compressed

HT


thiết kế web quảng nam
Tạo con dấu online
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Ford Bảo Lộc
Viettel Đà Lạt