Phân hiệu Quảng Nam tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2018

Sáng ngày 26/01/2019, tại Hội trường H, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị tổng kêt công tác năm 2018.

1 compressed

Toàn cảnh Hội nghị

Đến tham dự Hội nghị , Phân hiệu Quảng Nam vinh dự được đón tiếp Thứ trưởng Bộ Nội vụ, NGƯT.PGS.TS Triệu Văn Cường, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Về phía Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Hiệu trưởng Nhà trường, Th.S Phạm Ngọc Trụ, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ cùng lãnh đạo một số phòng, khoa của Trường.

Về phía Phân hiệu Quảng Nam có TS. Trần Đình Thảo, Q.Giám đốc, lãnh đạo Phân hiệu, các phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể viên chức và người lao động cùng tham dự.

2 compressed

TS. Trần Đình Chín, Phó Giám đốc đã khái quát kết quả hoạt động năm 2018 và triển khai phương hướng năm 2019

Thay mặt cho Phân hiệu, TS. Trần Đình Chín, Phó Giám đốc đã khái quát đôi nét về tình hình hoạt động chung trên tất cả các mặt của Phân hiệu Quảng Nam trong năm 2018. Các đơn vị tham gia báo cáo tham luận tại Hội nghị gồm Phòng Quản lý đào tạo và Công tác sinh viên, Phòng Quản lý Khoa học và Thông tin thư viện, Công đoàn và Đoàn Thanh niên.

3 compressed

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở cho viên chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Tiếp đến là công bố quyết định khen thưởng cho 08 viên chức, giảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018; 02 giảng viên có thành tích trong nghiên cứu khoa học năm 2018.

4 compressed

NGƯT. PGS.TS Triệu Văn Cường - Thứ trưởng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

NGƯT. PGS.TS Triệu Văn Cường đã có đôi lời phát biểu tại Hội nghị: ghi nhận, chúc mừng sự lớn mạnh của Phân hiệu Quảng Nam trong thời gian qua cả về nhân sự, cơ sở vật chất; sự nổ lực, cố gắng của toàn thể viên chức và người lao động Phân hiệu và gợi mở một số hướng để Phân hiệu tiếp tục đi lên như đảm bảo nhân sự cả về số lượng lẫn chất lượng; quy trình, chương trình đào tạo theo quy định, cơ sở vật chất được duy trì và phát huy công năng sử dụng, một số chiến lược nhằm thu hút sinh viên đến học tập và nghiên cứu tại Phân hiệu.

5 compressed

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Tiếp nối ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ Nội vụ, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị tập trung vào 06 nội dung chính gồm phát huy chất lượng đội ngũ nhân sự hiện có (niềm tin vào sự phát triển của Phân hiệu, đoàn kết, sáng tạo xây dựng Phân hiệu đi lên,…); Tập trung công tác tuyển sinh, xác định đây là công tác số 01 tại Phân hiệu trong năm 2019; thực hiện tốt công tác giảng dạy (giờ giấc, nội dung giảng, trách nhiệm đối với sinh viên,…); thực hiện tốt công tác dịch vụ công; nâng cao chất lượng hoạt động công tác sinh viên trong việc chăm lo tốt cho sinh viên trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu và hỗ trợ sinh viên sau khi tốt nghiệp; Đảng ủy, BGĐ có giải pháp tiếp tục chăm lo đời sống cơ sở vật chất, tinh thần cho viên chức và người lao động.

6 compressed

TS. Trần Đình Thảo phát biểu đáp từ và tổng kết Hội nghị

Thay mặt Phân hiệu, TS. Trần Đình Thảo cảm ơn và xin tiếp thu những ý kiến quý báu của các NGƯT.PGS.TS Triệu Văn Cường, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến nhằm xây dựng Phân hiệu ngày càng phát triển hơn.

7 compressed

Sau Hội nghị, toàn thể viên chức và người lao động Phân hiệu tham gia tiệc tất niên tại Nhà ăn./.

HT-MD.

thiết kế web quảng nam