0235 6263 232

Đoàn công tác Nhà trường gặp gỡ toàn thể viên chức, người lao động Phân hiệu Quảng Nam

      Trong khuôn khổ chuyến làm việc của Đoàn công tác Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Phân hiệu Quảng Nam do TS. Lê Thanh Huyền - Phó Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn đã có buổi gặp gỡ, thông tin và trao đổi với toàn thể viên chức, người lao động Phân hiệu Quảng Nam.

49344566 324785384801437 6323612282706198528 n

TS. Lê Thanh Huyền - Phó hiệu trưởng Nhà trường làm việc với toàn thể viên chức Phân hiệu Quảng Nam

       Mặc dù buổi tiếp xúc diễn ra trong khuôn khổ thời gian tương đối ngắn gần 02 giờ đồng hồ, TS. Lê Thanh Huyền thông tin nhiều nội dung mới liên quan đến công tác tuyển sinh năm 2019, gợi ý một số nội dung cần làm trong năm tới, gỡ vướng mắc một số nội dung đang tồn tại của Phân hiệu như đào tạo gắn với nghiên cứu khoa học, có kế hoạch nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên cả trình độ lẫn ngoại ngữ, đẩy mạnh liên kết quốc tế, kết nối với doanh nghiệp, xây dựng môi trường sinh thái khởi nghiệp trong sinh viên,... Với phong cách trao đổi gần gũi, tâm tình, TS. Lê Thanh Huyền bày tỏ sự tin tưởng vào tập thể Phân hiệu, kỳ vọng trong năm 2019 và những năm tiếp sau, Phân hiệu tiếp tục nổ lực, cố gắng, cùng gắn kết tiếp tục đi lên, tạo ra nhiều "làn gió" mới phù hợp với tình hình mới.

       Thông qua buổi trao đổi, TS. Lê Thanh Huyền cũng nhắc nhỡ một số nhiệm vụ còn tồn đọng, phân tích những thách thức mới công tác tuyển sinh nói riêng và đào tạo nói chung hiện nay, chuyển thông điệp của Ban Giám hiệu Nhà trường đến Phân hiệu có những đổi thay phù hợp với định hướng chung của nhà trường, nhận thức và thay đổi tư duy trong công tác đào tạo, trong đó chú trọng đến chăm lo sinh viên và người học, thay đổi phương thức dạy và học, lý thuyết gắn kết với thực tiễn, mở rộng quan hệ liên kết với các đối tác bên ngoài để sinh viên có cơ hội kiến tập, thực tập và tìm kiếm việc làm sau khi ra trường; tiếp tục chú trọng đến công tác nâng cao chất lượng đội ngũ viên chức, giảng viên, đẩy mạnh các hoạt động hợp tác, liên kết đào tạo,... 

HT


thiết kế web quảng nam