Chương trình tình nguyện “Đông ấm xứ Quảng" lần 3 năm 2018

Từ ngày 22-24/12/2018 tại Thôn Phú Mỹ, Xã Thăng Phước, Huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam, CLB Tình nguyện đã phối hợp với Đoàn TN xã Thăng Phước đã thực hiện thành công chương trình tình nguyện “Đông ấm xứ Quảng" lần 3 năm 2018.

Qua 3 ngày tổ chức, CLB đã thực hiện một số hoạt động như:

- Sơn sửa lại 01 nhà cho bà cụ neo đơn có hoàn cảnh khó khăn.

- Tu bổ lại kênh mương thoát nước cho hệ thống tưới tiêu đồng ruộng.

- Dọn vệ sinh phát quang bụi rậm cho các tuyến đường trong thôn.

- Trao tặng 09 xuất quà cho 09 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với trị giá 600.000đ/suất.

- Trao tặng 27 xuất quà cho 27 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập với trị giá 300.000đ/suất.

- Trao tặng 02 chiếc xe đạp cho 02 học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi, trị giá 1.200.000đ/chiếc.

- Trao tặng 06 xuất học bổng cho 06 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, trị giá 500.000đ/suất.

Đoàn Tình nguyện đã để lại nhiều dấu ấn cho bà con nhân dân địa phương, và thật nhiều kỷ niệm cho 45 Tình nguyện viên tham gia chương trình.

Thay mặt BCN CLB Tình nguyện xin gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam, BCH Đoàn trường đã quan tâm, chỉ đạo kịp thời, tạo điều kiện cho CLB TN hoàn thành nhiệm vụ.

Xin gửi lời cảm ơn đến Chính quyền địa phương bà con nhân dân thôn Phú Mỹ, xã Thăng Phước đã tạo điều kiện, giúp đỡ CLB thực hiện thành công các phần việc trong chương trình.

Cảm ơn các Mạnh thường quân, nhà hảo tâm đã quan tâm, ủng hộ cho Câu lạc bộ tổ chức chương trình Tình nguyện "Đông ấm xứ Quảng" lần 3 năm 2018.

Một số hình ảnh hoạt động tình nguyện từ CLB:

Tin nguồn: CLB Tình nguyện Đại học Nội vụ Phân hiệu Quảng Nam ./.

thiết kế web quảng nam
Viettel Đà Lạt