0235 6263 232

Bài viết

Phân hiệu Quảng Nam tổ chức đối thoại sinh viên năm 2018

       Đối thoại sinh viên là một trong những hoạt động được lãnh đạo Phân hiệu Quảng Nam quan tâm thực hiện thường xuyên, nhằm truyền đạt thông tin liên quan đến Phân hiệu, quyền và nghĩa vụ của sinh viên; lắng nghe tâm tư, giải đáp thắc mắc liên quan đến các vấn đề của sinh viên; tạo mối liên hệ gắn kết giữa người dạy - người học, thầy và trò.

        Chiều ngày 31 tháng 10 năm 2018, Phân hiệu Quảng Nam tổ chức buổi đối thoại với toàn thể sinh viên Phân hiệu.

IMG 0015 compressed

PGS.TS Nguyễn Minh Phương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Đình Thảo, Q.Giám đốc Phân hiệu chủ trì buổi đối thoại

       Tham dự buổi đối thoại có PGS.TS Nguyễn Minh Phương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Đình Thảo, Q.Giám đốc Phân hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm, viên chức và toàn thể sinh viên Phân hiệu.

       Tại buổi đối thoại có 14 ý kiến của các bạn sinh viên liên quan đến các vấn đề như thời khóa biểu, chương trình đào tạo, chất lượng đội ngũ giáo viên thỉnh giảng, trang thiết bị giảng dạy, bất cập trong học tín chỉ, hoạt động câu lạc bộ, giao lưu các đơn vị, hộp thư góp ý, cơ hội việc làm,... 

IMG 0009 compressed

PGS.TS Nguyễn Minh Phương trả lời giải đáp của các bạn sinh viên

      Bằng tinh thần cầu thị, lắng nghe và chia sẻ, PGS.TS Nguyễn Minh Phương và TS. Trần Đình Thảo đã ghi nhận giải đáp cụ thể từng ý kiến của các bạn sinh viên, đối với những đề xuất phù hợp Giám đốc Phân hiệu đã chỉ đạo các Phòng, Trung tâm triển khai thực hiện.

IMG 0004 compressed

PGS.TS Nguyễn Minh Phương trao những suất học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc học kỳ II năm học 2017 - 2018

 

     Ngoài ra, trong buổi đối thoại, Phân hiệu đã trao 35 suất học bổng cho sinh viên với trị giá hơn 150 triệu đồng.

     Một số hình ảnh 

IMG 0016 compressed

 

IMG 0018 compressed

IMG 0020 compressed

IMG 0021 compressed

 

 

HT

 

 

 


thiết kế web quảng nam