0235 6263 232

Phân hiệu Quảng Nam tổ chức Hội nghị vận dụng tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào dạy và học các môn cơ bản tại Phân hiệu Quảng Nam

Thực hiện Kế hoạch năm 2018, sáng ngày 31 tháng 10 năm 2018, tại Hội trường H.307, Phân hiệu Quảng Nam tổ chức Hội nghị vận dụng tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào việc dạy và học các môn cơ bản tại Phân hiệu Quảng Nam.

Chủ tịch Hồ Chí Minh là anh hùng giải phóng dân tộc, là doanh nhân văn hóa thế giới, Người ra đi để lại tài sản vô giá cho dân tộc Việt Nam, đặc biệt là hệ tư tưởng của Bác về các vấn đề cơ bản của cách mạng Việt Nam. Học tập Bác, chúng ta học nhiều điều từ việc làm, lời nói cho đến hành động; hiểu được ý nghĩa, giá trị của tài sản vô giá đó, các cơ quan, tổ chức và từng cá nhân đang ra sức đẩy cuộc vận dụng tư tưởng, đạo đức, phong cách của Hồ Chí Minh theo đúng tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

1 compressed

Hội nghị vận dụng tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào việc dạy và học các môn cơ bản tại Phân hiệu Quảng Nam được Phân hiệu Quảng Nam tổ chức sáng ngày 31/10/2018 là một cách làm sáng tạo, thiết thực, phù hợp với tình hình thực tế của Phân hiệu.

IMG 1054 compressed

Buổi Hội thảo có sự tham dự và chủ trì của PGS.TS Nguyễn Minh Phương, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHNV Hà Nội; khách mời tham gia gồm ông Trần Văn Thu - Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy Điện Bàn, TS. Nguyễn Duy Phương - Trưởng Khoa lịch sử Đại học sư phạm Đà Nẵng, ThS. Ngô Minh Hoàng – Giảng viên môn Tư tưởng Hồ Chí Minh, Học viện Chính trị khu vực III.

Về phía Phân hiệu có sự tham dự của TS. Trần Đình Thảo - Q. Giám đốc, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm, viên chức, giảng viên và sinh viên cùng tham gia.

6 compressed

Tại Hội nghị có 10/12 bài tham luận tham gia báo cáo với thành phần đa dạng từ Giảng viên Phân hiệu, đến khách mời và sinh viên, với nhiều đề tài thiết thực, mổ xẻ nhiều góc cạnh đa chiều, các tham luận đã xoáy sâu làm rõ nhiều nội dung quan trọng như học phong cách của Bác là học cách thống nhất giữa nói và làm, ý nghĩa và tầm quan trọng của các môn lý luận nói chung và các môn cơ bản nói riêng, đề cao vai trò của tự học và vận dụng thực tế,…'

3 compressed

Tiếp sau phần báo cáo tham luận là trao đổi giữa các nhà khoa học, giảng viên và sinh viên, trong đó có 10 ý kiến cùng tham gia trao đổi về các nội dung liên quan, Hội nghị thống nhất ba nội dung lớn là lý luận phải gắn với thực tiễn, đề cao vai trò tự học và biết cách liên hệ thực tế.

 

4 compressed

 Hội nghị kết thúc lúc 11 giờ 50 phút cùng ngày./.

 

IMG 1037 compressedHT


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc
Phòng chống dịch bệnh, covid-19, corona
Mitsubishi Quảng Nam