0235 6263 232

Bài viết

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG CỬ NHÂN CHO SINH VIÊN KHÓA 2014 - 2018

        Sáng ngày 23/7/2018, tại Hội trường H - Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân năm 2018 cho sinh viên khóa 2014 - 2018.

IMG 1016 compressed

 Các đại biểu tham dự buổi lễ bế giảng

       Đến tham dự lễ bế giảng, về phía Trường Đại học Nội vụ có PGS.TS Nguyễn Minh Phương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Trưởng, Phó khoa các chuyên ngành đào tạo. Về phía Phân hiệu Quảng Nam, có Ban Giám đốc, Trưởng, Phó các đơn vị, giảng viên và viên chức cùng tham dự. Về phía sinh viên gồm có toàn thể sinh viên khóa 2014 - 2018 cùng gia đình tham gia.

IMG 1022 compressed

 TS. Trần Đình Chín - Phó Giám đốc Phân hiệu trình bày tóm tắt kết quả khóa học 2014 - 2018

      Thay mặt Ban Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam, TS. Trần Đình Chín - Phó Giám đốc Phân hiệu trình bày tóm tắt kết quả khóa học 2014 - 2018: ôn lại kỷ niệm những ngày đầu bỡ ngỡ đến sự trưởng thành của các em ngày hôm nay, khái quát các nội dung, chương trình đào tạo, chế độ chính sách đối với sinh viên; đồng thời khẳng định, nhận bằng tốt nghiệp của các em ngày hôm nay là bước khởi đầu để các em vào đời, các em cần phải cố gắng, nổ lực nhiều hơn để trở thành một công dân tốt, có ích cho xã hội.

      Theo báo cáo, khóa học 2014 - 2018 có 232 em sinh viên nhận bằng tốt nghiệp thuộc 04 chuyên ngành gồm Quản lý nhà nước, Quản trị Văn phòng, Lưu trữ học và Quản trị Nhân lực; trong đó có 20 SV đạt loại giỏi, 184 SV đạt loại khá.

IMG 1038 compressed

 TS. Hạ Nhất Duy, Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo và Công tác sinh viên thông qua các quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội về công nhận trình độ đại học cho các bạn tân cử nhân

       Tiếp theo, TS. Hạ Nhất Duy, Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo và Công tác sinh viên thông qua các quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội về công nhận trình độ đại học cho 232 em sinh viên tốt nghiệp; quyết định về khen thưởng cho 04 sinh viên thủ khoa; quyết định khen thưởng cho 15 sinh viên giỏi và quyết định khen thưởng cho 17 Đoàn viên có thành tích tham gia hoạt động phong trào và công tác sinh viên.

IMG 1058 compressed

 PGS.TS Nguyễn Minh Phương, Hiệu phó Nhà trường chúc mừng các tân cử nhân

       Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Minh Phương, Hiệu phó Nhà trường chúc mừng các 232 tân cử nhân; gửi lời khích lệ tinh thần đến toàn thể giảng viên và viên chức Phân hiệu đã tham gia, hỗ trợ giúp các em có kết quả hôm nay; chân tình gửi gắm tâm sự, dặn dò đến các bạn trước khi rời Phân hiệu Quảng Nam. Đồng thời, thông tin nhà trường có chính sách giữ các bạn thủ khoa, xuất sắc ở lại Trường công tác.

IMG 1064 compressed

TS. Trần Đình Thảo - Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam phát biểu

       Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Đình Thảo - Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam chia sẽ và dặn dò đầy tâm tư đến các bạn tân sinh viên, nhắn nhũ phương châm đến các bạn là học - học nữa - học mãi - học suốt đời.

a compressed

Sinh viên Lê Thị Minh Châu - lớp 1405 QTND gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể các thầy, cô 

      Đại diện cho 232 tân cử nhân, sinh viên Lê Thị Minh Châu - lớp 1405 QTND gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể các thầy, cô đã dìu dắt các em trong suốt 04 năm học qua và hứa sẽ tiếp tục nổ lực, cố gắng phấn đấu trở thành công dân tốt.

      Kết thúc buổi lễ là trao bằng tốt nghiệp cho 232 tân sinh viên khóa 2014 - 2018.

      Một số hình ảnh tại lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp:

5 compressed

 PGS.TS. Nguyễn Minh Phương trao giấy khen cho các thủ khoa ngành

21 compressed

 

 

20 compressed

 

 

IMG 0202 compressed

b compressed

c compressed

d compressed

IMG 0436 compressed

IMG 0441 compressed


HT-MD


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc
Lắp mạng internet đà lạt lâm đồng
Lắp mạng internet FPT đà lạt
Mitsubishi Quảng Nam