0235 6263 232

Bài viết

Hội trại hè năm 2018 với chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ”

       Nhân kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đoàn Phân hiệu Quảng Nam tổ chức Hội trại hè năm 2018 với chủ đề “khát vọng tuổi trẻ”, với sự tham gia của 22 Chi đoàn viên thanh niên.

       Hòa chung không khí cả nước kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/2931 - 26/3/2018), hòa với nhiều hoạt động hưởng ứng sôi nổi trên cả nước, Đoàn Phân hiệu Quảng Nam tổ chức Hội trại hè năm 2018 với chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ”. Tham dự Hội trại có gần 1000 đoàn viên tham gia đến từ 21 Chi đoàn Sinh viên và 01 Chi đoàn Viên chức, người lao động thuộc Phân hiệu trong thời gian 02 ngày (24 và 25/3/2018).

      Đây là chương trình mang nhiều ý nghĩa, có tính chính trị và giáo dục sâu sắc, nhắc nhở về lý tưởng, tinh thần dấn thân, sáng tạo, vươn lên của sinh viên và thanh niên nói chung; là ngày Hội để đoàn viên, sinh viên và thanh niên Phân hiệu được ôn lại, nhìn lại chặng đường đã qua; là dịp để giao lưu, trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm, gắn kết tình bạn, tình đồng đội giữa các thành viên.

       Đến tham dự Hội trại, TS. Trần Đình Thảo, Q. Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam ôn lại chặng đường hơn 10 năm hình thành và phát triển của Phân hiệu, sự lớn mạnh và trưởng thành của Đoàn viên, ý nghĩa của đoàn viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung và Phân hiệu nói riêng; qua đó khơi gợi tinh thần học tập, lao động, sáng tạo, khích lệ tính xung kích, tham gia tình nguyện, dấn thân vì cộng đồng.

 

IMG 0906 compressed

 

        Sau chương trình khai mạc, đại diện Lãnh đạo Phân hiệu và các Chi đoàn ký kết đồng ý nhiệm vụ giao các Chi đoàn trong năm 2018.

        Một số hình ảnh tiêu biểu của Chương trình.

 

6 compressed

 

28 compressed

 

37 compressed

 

45 compressed

 

 


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc
Lắp mạng internet đà lạt lâm đồng
Lắp mạng internet FPT đà lạt
Mitsubishi Quảng Nam