0235 6263 232

Bài viết

Đoàn Thanh niên Cơ sở trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại miền Trung tổ chức chương trình "Đông ấm xứ Quảng"

Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên trong việc tham gia các chương trình tình nguyện; góp phần tạo lợi ích thiết thực, chia sẻ những khó khăn với đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn; phát huy mối quan hệ tốt đẹp giữa thanh niên tình nguyện với địa phương; tạo môi trường để sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, trải nghiệm, trưởng thành trong cuộc sống và công tác, bồi dưỡng kỹ năng xã hội; tăng cường giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống. Từ đầu tháng 12 năm 2015 Đoàn Thanh niên Cơ sở Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại miền Trung đã tích cực phát động quyên góp tạo quỹ cho hoạt động tình nguyện mang tên: “Đông ấm xứ Quảng”.

Với tinh thần xung kích, tương thân tương ái, vào ngày 02, 03 tháng 01 năm 2016 Đoàn Thanh niên Cơ sở đã tổ chức thành công chương trình hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa này tại Thôn 1 - xã Trà Tập - huyện Nam Trà My - tỉnh Quảng Nam. Theo đó, Đoàn tình nguyện đã trao 100 suất quà cho bà con nhân dân Thôn 1 và các em thiếu nhi Trường mầm non Phong Lan.

 

1

Đoàn thanh niên Cơ sở tặng quà cho bà con nhân dân Thôn 1 và các em thiếu nhi Trường mầm non Phong Lan

Trong khuôn khổ chương trình, tình nguyện viên còn tổ chức hướng dẫn cho các em học sinh giữ vệ sinh cá nhân thông qua việc rửa tay bằng xà phòng; cắt tóc và móng tay cho trẻ. Đoàn tình nguyện Cơ sở Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại miền Trung cũng trao tặng quà, quần áo, sách vở và tiến hành sơn lại Trường mầm non Phong Lan nhằm mục đích tạo hứng thú cho các em trong mỗi ngày đến trường, từ đó gắn bó với trường, lớp, thầy cô, bạn bè và nhất là việc học tập. Các hoạt động giao lưu văn nghệ, sinh hoạt lửa trại với thanh niên địa phương và nhiều hoạt động ý nghĩa khác cũng được tổ chức thành công.

2

 

3

Đoàn thanh niên Cơ sở giao lưu văn nghệ và sinh hoạt lửa trại với thanh niên địa phương

 

Hoạt động tình nguyện “Đông ấm xứ Quảng” là một trong những hoạt động có ý nghĩa xã hội và mang tính nhân văn sâu sắc của Đoàn Thanh niên Cơ sở Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại miền Trung. Với ý nghĩa quan trọng và những trải nghiệm quý báu mà hơn 40 tình nguyện viên mang đến cho các em học sinh và nhân dân tại Thôn 1 - xã Trà Tập - huyện Nam Trà My - tỉnh Quảng Nam trong hai ngày đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng bà con nhân dân, các em học sinh và cả chính các tình nguyện viên.

Một số hình ảnh:

4

 

 6

 

7

 

8

 

9

 

10

 

11

 

12

 

13

 

14

 

15

 

16

 

17

 

18

 

19

 

20

 


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc
Lắp mạng internet đà lạt lâm đồng
Lắp mạng internet FPT đà lạt
Mitsubishi Quảng Nam