0235 6263 232

Bài viết

HỘI NGHỊ CÔNG TÁC QUẢN LÝ ĐÀO TẠO VÀ TRUYỀN THÔNG TUYỂN SINH NĂM 2021

       Thực hiện Kế hoạch số 560/KH-PHQN ngày 9 tháng 11 năm 2021 của Giám đốc Phân hiệu; nhằm mục đích tổng kết, rút kinh nghiệm, đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng công tác quản lý đào tạo và tư vấn tuyển sinh, sáng ngày 26 tháng 12 năm 2021, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam tổ chức Hội nghị công tác quản lý đào tạo và truyền thông tuyển sinh năm 2021. Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của TS. Trần Đình Chín – Phó giám đốc, phụ trách Phân hiệu; trưởng, phó các đơn vị và toàn thể viên chức đang làm việc tại Phân hiệu.

4

Toàn cảnh Hội nghị 

          Tại Hội nghị, Phòng Quản lý đào tạo & Công tác sinh viên trình bày báo cáo công tác đào tạo và truyền thông tuyển sinh năm 2021. Theo đó, Công tác đào tạo và tư vấn tuyển sinh năm qua bên cạnh những điều kiện thuận lợi từ phía Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Giám đốc và sự nỗ lực của toàn thể viên chức và sinh viên; Phân hiệu Quảng Nam vẫn phải đối mặt với nhiều khó khăn, đặc biệt là những trở ngại do dịch covid 19 gây ra. Mặc dù vậy, với sự nỗ lực của Ban Giám đốc, toàn thể viên chức, sinh viên toàn Phân hiệu, công tác quản lý đào tạo và tư vấn tuyển sinh vẫn đạt được nhiều kết quả đáng mừng.

          Hội nghị cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp bổ ích từ các đơn vị, giảng viên, viên chức thuộc Phân hiệu. Các ý kiến tập trung phân tích những hạn chế, những điểm cần khắc phục trong công tác quản lý đào tạo và tư vấn tuyển sinh. Trên cơ sở đó góp ý, đề xuất những giải pháp nâng cao chất lượng công tác quản lý đào tạo và tư vấn tuyển sinh theo hướng lấy người học làm trung tâm nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người học có thể tiếp cận với chất lượng đào tạo tốt, chuyên nghiệp cả về kiến thức, kỹ năng và thái độ.

1

TS. Trần Đình Chín phát biểu tại Hội nghị

          Phát biểu tổng kết Hội nghị, TS. Trần Đình Chín nhấn mạnh: “những kết quả mà chúng ta đạt được trong công tác quản lý đào tạo và tư vấn tuyển sinh năm 2021 cộng với sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể viên chức Phân hiệu là cơ sở vững chắc, là động lực mạnh mẽ thúc đẩy công tác quản lý đào tạo và tư vấn tuyển sinh của Phân hiệu tiếp tục phát triển mạnh mẽ và đạt kết quả cao hơn trong những năm tiếp theo”.

          Một số hình ảnh tại Hội nghị:

2

 

5

6

 

3


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc