Bài viết

ĐIỂM BẦU CỬ SỐ 15 Ở PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỘI VỤ HÀ NỘI TẠI QUẢNG NAM THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Với sự chuẩn bị chu đáo, công tác triển khai theo yêu cầu, điểm bầu cử số 15 ở Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam đã được tiến hành đúng quy định, trang trọng, thuận lợi và thành công tốt đẹp. Đến dự buổi khai mạc và giám sát điểm bầu cử có ông Nguyễn Hữu Nam – Công chức Văn hóa - Xã hội phường Điện Ngọc, ông Nguyễn Mạnh Cường – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam, Tổ trưởng tổ bầu cử số 15 cùng 94 cử tri là viên chức, người lao động, sinh viên đang công tác, học tập tại Phân hiệu Quảng Nam.

Ông Nguyễn Mạnh Cường – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam, Tổ trưởng tổ bầu cử số 15 phát biểu khai mạc

Tại Lễ khai mạc, Ban tổ chức đã phổ biến các quy định về bầu cử. Đây là cơ sở nhằm giúp các cử tri nắm rõ và thực hiện đúng quy trình khi tham gia bỏ phiếu. Ban tổ chức cũng đã mời đại diện các cử tri lên kiểm tra hòm phiếu trước giờ bỏ phiếu theo đúng quy định. Nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, các hòm phiếu đã được khử khuẩn và dán niêm phong trước khi bỏ phiếu.

Các cử tri đều được đo thân nhiệt và phải khai báo y tế trước khi vào khu vực bỏ phiếu

Tất cả cử tri khi đến điểm bầu cử đều được đo thân nhiệt, khai báo y tế và giữ khoảng cách an toàn khi tiến hành bỏ phiếu. Ngay sau khi lễ khai mạc kết thúc, các cử tri lần lượt lên bỏ phiếu. Chỉ trong buổi sang, công tác bỏ phiếu đã hoàn thành với 100% cử tri đi bầu. Đúng 19 giờ 00 phút cùng ngày, tổ bầu cử tiến hành kiểm phiếu và hoàn thành mọi thủ tục bàn giao cho Ủy ban nhân dân phường Điện Ngọc vào lúc 22h00.

Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 là sự kiện chính trị quan trọng, là đợt sinh hoạt dân chủ sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân. Đây là dịp để thầy và trò Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam thực hiện quyền làm chủ thông qua việc lựa chọn, bầu ra những đại biểu tiêu biểu xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của mình tham gia vào cơ quan quyền lực của Nhà nước góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền Xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi bầu cử:

Hòm phiếu được các đại diện cử tri niêm phong trước khi cuộc bầu cử diễn ra

Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM