0235 6263 232

Bài viết

PHÂN HIỆU QUẢNG NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BẠN ĐỌC NĂM 2021

         Với mục đích hưởng ứng các hoạt động của Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam (21 tháng 4); Ngày Sách và Bản quyền Thế giới (23/4); tôn vinh văn hóa đọc, đặc biệt là khuyến khích hoạt động đọc sách của bạn đọc; sáng ngày 20 tháng 4 năm 2021, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam tổ chức Hội nghị bạn đọc trong không gian của Nhà thư viện.

1

 Đoàn chủ tịch Hội nghị: TS. Trần Đình Chín - Phó Giám đốc và ThS. Nguyễn Thanh Tuấn - Phụ trách Phòng QLKH&TTTV

Về tham dự và chủ trì Hội nghị có TS. Trần Đình Chín - Phó Giám đốc Phân hiệu; lãnh đạo các đơn vị, giảng viên, sinh viên đang làm việc và học tập tại Phân hiệu Quảng Nam. Sau khi TS. Trần Đình Chín nhấn mạnh vai trò của thư viện đối với các trường đại học, giá trị của văn hóa đọc, vai trò của các học giả đã tạo ra sách, những thay đổi của xã hội và văn hóa đọc hiện nay, những yêu cầu đối với đọc giả trong xu hướng phát triển của công nghệ số và tuyên bố khai mục Hội nghị; người tham dự được lắng nghe Báo cáo kết quả công tác của thư viện trong năm học vừa qua của ThS. Nguyễn Thanh Tuấn – Phụ trách Phòng QLKH&TTTV.

2

 Các bạn sinh viên và thầy cô phát biểu trao đổi và góp ý về công tác thư viện

        Trong không khí nghiêm túc, cởi mở và đầy hứng thú; Hội nghị đã tiếp thu được nhiều ý kiến góp ý bổ ích, thẳng thắn của quý thầy cô giáo, đặc biệt là các bạn sinh viên – những đọc giả thân thiết của Thư viện Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam. Đây chính là cơ sở quan trọng để Phòng QLKH&TTTV nghiên cứu, tìm kiếm giải pháp nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động phục vụ bạn đọc và chất lượng các dịch vụ của Thư viện, góp phần hỗ trợ tích cực cho công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam.

 MG 9779

 Một góc thư viện

Trong không gian văn hóa đọc đầy nghệ thuật và ấn tượng được Phòng QLKH&TTTV bố trí tại tầng 2 Nhà Thư viện, các đọc giả thân thiết được nhận những món quà lưu niệm đầy ý nghĩa. Các thành viên tham dự được tham gia nhiều hoạt động bổ ích và chụp hình cùng với sách, nghệ thuật sắp đặt sách…

 MG 9851

 Hội nghị trao những phần quà cho những sinh viên tham gia tích cực hoạt động thư viện

Trong bài Phát biểu tổng kết Hội nghị, TS. Trần Đình Chín nhấn mạnh: “Bên cạnh những thành tựu đã đạt được, Phòng QLKH&TTTV cần tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động; các đơn vị chức năng có liên quan cần phối hợp, hỗ trợ tích cực cho hoạt động của Thư viện, Ban Giám đốc cũng sẽ tiếp tục quan tâm tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt để phát triển Thư viện”. Với tinh thần đó, nhất định Thư viện Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam sẽ ngày càng phát triển, hoàn thiện và thực hiện thành công nhiệm vụ chuyển đổi số trong tương lai.

       Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 MG 9824

 MG 9834

 MG 9867

 MG 9872

 

3


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc