0235 6263 232

Bài viết

TẬP HUẤN KỸ NĂNG TRIỂN KHAI ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CHO SINH VIÊN

Nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng thu thập, xử lý thông tin; kỹ năng triển khai đề tài nghiên cứu khoa học; chiều ngày 06/4/2021, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam tổ chức buổi tập huấn cho các nhóm sinh viên đang thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học năm học 2020-2021. Buổi tập huấn đã thu hút được sự tham gia đầy đủ, nhiệt tình của các chủ nhiệm, thành viên đề tài, quý thầy cô giáo, cùng đông đảo sinh viên đang học tập tại Phân hiệu.

1

ThS. Nguyễn Thanh Tuấn hướng dẫn các bạn sinh viên 

 

Tại buổi tập huấn, đại diện Phòng Quản lý Khoa học và Thông tin thư viện đã phổ biến những nội dung chính của quy chế khoa học, những điểm cần phải lưu ý đối với các nhóm nghiên cứu. Sau đó, ThS. Nguyễn Thanh Tuấn đã phân tích, chứng minh mối quan hệ hữu cơ và chuyển hóa lẫn nhau giữa hoạt động nghiên cứu khoa học và học tập, vai trò của nghiên cứu khoa học đối với quá trình tích lũy kiến thức, kỹ năng và rèn luyện thái độ học tập, làm việc của sinh viên.

Sau 03 giờ làm việc nghiêm túc, nhiệt tình và đầy hứng thú; buổi tập huấn đã mang đến cho người tham dự nhiều thông tin, trang bị các kỹ năng cần thiết cho hoạt động nghiên cứu khoa học. Đây là hoạt động thiết thực tạo điều kiện cho sinh viên trao đổi kinh nghiệm và thảo luận làm rõ những thắc mắc về: trình tự logic, phương pháp nghiên cứu, kỹ thuật trình bày báo cáo khoa học, thuyết trình khoa học… Trên cơ sở đó không ngừng nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học của sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam.


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc