0235 6263 232

Bài viết

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN NĂM 2020, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 2021

Tham dự và chỉ đạo tại Hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Phân hiệu; đồng chí Huỳnh Ngọc Dũng - Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính Phân hiệu, đồng chí Lê Thanh Toàn - nguyên Bí thư ĐTN Phân hiệu nhiệm kỳ 2014-2019, các đồng chí trong BCH Đoàn Phân hiệu và gần 50 đoàn viên là đại diện BCH các chi đoàn và BCN các CLB đội nhóm.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thanh Huệ - Phó Bí thư Đoàn Phân hiệu thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trong trường học năm 2020 đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm, chương trình hành động của Đoàn Phân hiệu năm 2021.

anh 1

Ảnh 1: đồng chí Phạm Thanh Huệ - Phó Bí thư Đoàn Phân hiệu thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác đoàn năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm, chương trình hành động của Đoàn Phân hiệu năm 2021

Theo báo cáo, năm 2020 là một năm đầy biến động khi Đoàn thanh niên Phân hiệu chịu ảnh hưởng của 02 đợt dịch và hơn 10 cơn bão khiến nhiều hoạt động chưa triển khai thực hiện được theo chương trình kế hoạch đề ra. Tuy nhiên, với sự đồng lòng, quyết tâm cao độ của tập thể cán bộ, đoàn viên sinh viên, Đoàn Phân hiệu đã hoàn thành 08 nhiệm vụ trọng tâm, tổ chức được 17 sự kiện lớn nhỏ cho đoàn viên thanh niên Phân hiệu. Trong đó, nổi bật là hoạt động chung tay cùng địa phương đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 và hỗ trợ bà con nhân, các đoàn viên có gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lũ.

Trong năm 2021, Đoàn thanh niên Phân hiệu xác định tập trung triển khai 08 nhiệm vụ trọng tâm và đề ra chương trình hành động với 29 hoạt động, sự kiện trải đều trong 12 tháng.

Sau khi nghe dự thảo báo cáo, các đại biểu đã tham luận, đóng góp ý kiến để hoàn thiện Báo cáo. Bên cạnh những thành tích đáng ghi nhận, nhiều ý kiến tham luận tại Hội nghị cũng đã chỉ ra những tồn tại, thiếu sót trong các mặt công tác của công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm 2020, đánh giá nguyên nhân của những hạn chế, thiếu sót, từ đó đề ra phương hướng, biện pháp khắc phục.

anh 2

Ảnh 2: Đại biểu tham dự Hội nghị đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết năm 2020

và phương hướng hoạt động năm 2021

Cũng tại Hội nghị, nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên (09/01/1950 - 09/01/2021), đồng chí Huỳnh Trọng Dũng - Bí thư Đoàn Phân hiệu đã ôn lại truyền thống lịch sử của ngày Học sinh - sinh viên đồng thời khởi động 90 ngày cao điểm chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Đây là đợt sinh hoạt chính trị sôi nổi, rộng khắp, hiệu quả của các Đoàn các cấp và đoàn viên thanh niên trong Phân hiệu. Để đợt thi đua cao điểm đạt hiệu quả cao, đồng chí Huỳnh Trọng Dũng mong muốn các đoàn viên thuộc Phân hiệu nhận thức sâu sắc, toàn diện về quá trình ra đời, phát triển và truyền thống vẻ vang của Đoàn; khẳng định vị trí, vai trò, niềm tự hào, vinh dự là đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng thời, tổ chức các phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện và sức sáng tạo của thanh niên, thực hiện nhiều công trình, phần việc thanh niên, xung kích đảm nhận các việc khó, nhiệm vụ mới…

anh 3

Ảnh 3: đồng chí Huỳnh Trọng Dũng - Bí thư Đoàn Phân hiệu ôn lại truyền thống lịch sử của ngày Học sinh - sinh viên đồng thời khởi động 90 ngày cao điểm chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021)

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, - Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Phân hiệu ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Đoàn Thanh niên Phân hiệu đã đạt được trong năm 2020. Để triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ năm 2021, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường đề nghị Đoàn Phân hiệu tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, đặc biệt quan tâm đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên; các hoạt động xung kích, tình nguyện, xây dựng cộng đồng cũng cần quan tâm trú trọng. Cùng với đó, nâng cao tinh thần tự học, nghiên cứu khoa học và công tác hỗ trợ việc làm cho sinh viên.

anh 4

Ảnh 4: đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, - Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Phân hiệu phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu đáp từ, thay mặt BCH Đoàn Phân hiệu, đồng chí Huỳnh Trọng Dũng trân trọng cảm ơn và khẳng định sẽ tiếp thu những ý kiến phát biểu chỉ đạo, ý kiến đóng góp của các đại biểu tại Hội nghị đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020 và nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2021 của Đoàn thanh niên Phân hiệu. 

Cùng với đó, nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của các cán bộ đoàn, BCH Đoàn Phân hiệu đã dành tặng những món quà tới các cán bộ đoàn tiêu biểu, xuất sắc, có nhiều đóng góp trong hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên trong trường học năm 2020.

anh 5

 

anh 6

 

anh 7

 

anh 8

Ảnh 5,6,7,8: Khen thưởng cán bộ đoàn có nhiều đóng góp cho công tác đoàn và

phong trào thanh niên trong trường học năm 2020

Hội nghị kết thúc trong không khí vui vẻ, đoàn kết, đầy quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ năm mới đề ra. Sau đó, các đại biểu tham dự Hội nghị tiến hành đi tham quan khu làm việc mới của Đoàn thanh niên tại tòa nhà Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ mới xây dựng.

anh 9

 

anh 10

 

anh 11


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc