0235 6263 232

Articles

GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944-22/12/2020)

Kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020), ngày 22/12/2020, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc và Ban Chỉ huy quân sự Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật đối với viên chức, người lao động và sinh viên là cựu chiến binh, sĩ quan dự bị, hạ sĩ quan, bộ đội đã xuất ngũ hiện đang công tác và học tập tại Phân hiệu.

1Toàn cảnh buổi gặp mặt

 Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Sơn (Chính trị viên) thay mặt BCH quân sự báo cáo tóm tắt hoạt động của Ban Chỉ huy và Trung đội tự vệ năm 2020 và xây dựng phương hướng cho chương trình hành động năm 2021 của Ban Chỉ huy quân sự. Trong năm 2021 do ảnh hưởng phức tạp của đại dịch Covid-19 và thiên tai bão lụt nên các hoạt động quân sự - tự vệ có ảnh hưởng nhất định và một số kế hoạch không thực hiện được như Kế hoạch huấn luyện lực lượng tự vệ. Phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo, đồng chí Nguyễn Mạnh Cượng - Bí thư Đảng ủy bộ phận, Giám đốc Phân hiệu, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy dân quân Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam đã thăm hỏi ân cần, động viên viên chức là cựu chiến binh và sĩ quan dự bị đã có những đóng góp tích cực góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự tại Phân hiệu trong năm qua,ôn lại những truyền thống vẻ vang, hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam, điểm qua những hoạt động nổi bật của đơn vị tự vệ Phân hiệu Trường trong năm 2020 như: Tổ chức xây dựng lại lực lượng Ban Chỉ huy và Trung đội tự vệ sau khi có sự thay đổi các vị trí việc làm của một số viên chức và người lao động của Phân hiệu.

Đặc biệt, trong năm qua, hoạt động nổi bật của Ban Chỉ huy quân sự đó là phối hợp tốt với chính quyền địa phương trong việc tổ chức thành công hai đợt cách ly phòng chống đại dịch Covid-19. Ở đợt 2 - khi đại dịch Covid-19 bùng phát phức tạp trở lại khu vực Quảng Nam - Đà Nẵng, Ban Chỉ huy quân sự PHQN đã giúp chính quyền địa phương cách ly gần 1000 trường hợp F1 và F2 liên quan đến virus SARS-CoV-2 được chính quyền Thị xã Điện Bàn đánh giá rất cao. Ngoài ra BCH quân sự PHQN đã phân công chiến sĩ tham gia trực vào các ngày nghỉ lễ quan trọng của đất nước; tham gia trực phòng, chống các cơn bão lớn tại miền Trung vào các tháng 9, 10, 11/2020; thường xuyên nắm bắt tình hình an ninh trật tự trong khuôn viên Phân hiệu đặc biệt là khu ký túc xá của sinh viên.

2

3

Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Đảng ủy bộ phận, Ban Chỉ huy quân sự đã trao các quyết định miễn nhiệm cho các đồng chí thôi nhiệm vụ chức trách trong Ban Chỉ huy quân sự và Trung đội tự vệ; đồng thời trao Quyết định bổ nhiệm các đồng chí tân Ban Chỉ huy quân sự và Trung đội tự vệ Phân hiệu để lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động tự vệ trong thời gian đến.

4

Ghi nhận công lao đóng góp cho Quân đội Nhân dân Việt Nam, Giám đốc Phân hiệu - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự đã trao những phần quà có giá trị động viên tinh thần những viên chức và người lao động là cựu chiến binh đang công tác tại Phân hiệu. Một số chiến sĩ, viên chức đã cảm động chia sẽ cảm nghĩ của mình trước sự ân cần, chu đáo, trọng thị của Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự. Sự phấn khởi tinh thần trong buổi gặp mặt đã được một số đồng chí tái hiện trong một số tiết mục văn nghệ, hát lại các bài ca đi cùng năm tháng hào hùng của quân và dân ta trong các cuộc kháng chiến.

Ngoài ra, với tinh thần tương thân, tương ái, hỗ trợ giúp đỡ gia đình quân nhân có hoàn cảnh đặc biệt, có thân nhân ốm đau, buổi chiều cùng ngày, đồng chí Trương Văn Anh (Chính trị viên phó BCH quân sự) và đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn (Trung đội trưởng tự vệ) đã đi đến nhà thăm và động viên tinh thần gia đình Thiếu tá Nguyễn Văn Vương Xuân Thắng (tham mưu chính trị của Ban Chỉ huy quân sự thị xã Điện Bàn) có con nhỏ bị ung thư xương với phần quà trị giá 2 triệu đồng (đây là số tiền được trích ra từ sự đóng góp của các đồng chí trong BCH QS và Trung đội tự vệ Phân hiệu)

                                               

 


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc