0235 6263 232

Bài viết

Khoa Quản trị văn phòng và Lưu trữ tổ chức trao gần 60 triệu đồng hỗ trợ các sinh viên bị ảnh hưởng bởi bão lũ

          Ngày 2011/2020, tại Hội trường A307, Khoa Quản trị văn phòng và Lưu trữ Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam - Đà Nẵng đã tổ chức trao gần 60 triệu đồng hỗ trợ cho các sinh viên miền Trung có hoàn cảnh khó khăn, gia đình bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ.

IMG 1712

Ban Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam trao quà đến các bạn sinh viên

       Để kịp thời hỗ trợ cho các bạn sinh viên đang học tập tại Phân hiệu có hoàn cảnh khó khăn, gia đình bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ, Khoa Quản trị văn phòng và Lưu trữ đã tổ chức trao gần 20 phần quà hỗ trợ cho các bạn sinh viên. Nguồn kinh phí hỗ trợ do cán bộ giảng viên, sinh viên của Nhà trường, các mạnh thường quân quyên góp ủng hộ.

 

IMG 1705

TS. Nguyễn Mạnh Cường -Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Phân hiệu chia sẻ tại buổi trao quà

       TS. Nguyễn Mạnh Cường -Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Phân hiệu chia sẻ tại buổi trao quà: “Trong buổi trao quà này, tôi xin gửi lời trân trọng cảm ơn và thay mặt cho tấm lòng của cán bộ giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, viên chức và người lao động Phân hiệu và các mạnh thường quân gửi đến các bạn những lời động viên, thăm hỏi mong rằng những món quà tuy nhỏ nhưng các bạn có thể kiên cường vượt qua những khó khăn, an tâm đến trường để tiếp tục học tập. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, nhà trường và thầy cô sẽ luôn đồng hành với các em sinh viên, sẽ không để một ai phải ở lại phía sau..”.

IMG 1714

TS. Nguyễn Ngọc Linh trao quà đến các bạn sinh viên

IMG 1723

Sinh viên Phạm Thị Hồng Nhung phát biểu gửi lời cảm ơn

IMG 1726

 

 


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc