0235 6263 232

Articles

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2020 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2021

Nhằm tổng kết, đánh giá công tác năm 2020, ngày 18/12/2020 tại Hội trường 307, Phân hiệu Quảng Nam đã tổ chức “Hội nghị viên chức, tổng kết công tác năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021”.

1

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị, về phía Trường Đại học Nội vụ Hà Nội có PGS.TS. Trần Đình Thảo - Chủ tịch Hội đồng nhà trường, TS. Lê Thanh Huyền - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Về phía Phân hiệu Quảng Nam có TS. Nguyễn Mạnh Cường - Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Phân hiệu; TS. Trần Đình Chín - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn; Trưởng, phó các đơn vị cùng toàn thể viên chức, người lao động thuộc Phân hiệu.

2

TS. Nguyễn Mạnh Cường – Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam phát biểu

Phát biểu khai mạc Hội nghị, TS. Nguyễn Mạnh Cường nhấn mạnh: “Trong năm 2020 vừa qua, với nhiều khó khăn dịch bệnh và mưa lũ phức tạp, Phân hiệu Quảng Nam đã nỗ lực cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong Kế hoạch công tác năm 2020 đã đề ra, một số mảng hoạt động đã có nhiều khởi sắc so với các năm trước. Đây là dịp tổng kết lại những kết quả, những vướng mắc còn tồn tại và cùng bàn bạc đề xuất những giải pháp, phương hướng nhiệm vụ mới phù hợp cho năm 2021 góp phần vào sự phát triển của Phân hiệu”.

3

TS. Trần Đình Chín - Phó Giám đốc Phân hiệu thông qua Dự thảo báo cáo công tác năm 2020

Thay mặt ban điều hành Hội nghị, TS. Trần Đình Chín - Phó Giám đốc đã thông qua Dự thảo báo cáo tóm tắt công tác năm 2020 của Phân hiệu.

Theo báo cáo trình bày tại Hội nghị, năm 2020 là năm hướng đến các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, là năm tổ chức Đại hội Đảng các cấp trong Đảng bộ Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tiến tới Đại hội Đảng bộ Bộ Nội vụ; Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Năm 2020 cũng là năm chịu nhiều thiệt hại nặng nề do ảnh hưởng khách quan của 02 đợt dịch Covid-19 và liên tiếp các cơn bão vào miền Trung, đứng trước những khó khăn đó, Phân hiệu Quảng Nam luôn nhận được sự chia sẻ và sự lãnh đạo trực tiếp, quyết liệt của Đảng ủy, BGH Nhà trường, sự hỗ trợ của các đơn vị chuyên môn thuộc Trường, sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, toàn thể viên chức, người lao động Phân hiệu đã nỗ lực cơ bản đạtnhững kết nhất định đóng góp chung vào thành tích chung Nhà trường.

Trên cơ sở các thành tích đã đạt được, Hội nghị đã dành nhiều thời gian để thảo luận, trao đổi và đóng góp ý kiến nhằm tiếp tục triển khai tốt nhiệm vụ công tác năm 2021 với một số nội dung trọng tâm: tập trung cải tiến công tác quản lý và nâng cao chất lượng đào tạo; xác định mục tiêu đào tạo, các ngành đào tạo tuyển sinh mũi nhọn; đẩy mạnh liên kết hợp tác với doanh nghiệp nhằm hỗ trợ việc làm cho sinh viên khi ra trường, chú trọng hoạt động nghiên cứu khoa học; mở rộng hợp tác trong nước và quốc tế; đảm bảo cơ sở vật chất phục vụ hoạt động giảng dạy và đào tạo...

4

TS. Lê Thanh Huyền – Phó Hiệu trưởng nhà trưởng phát biểu

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, TS. Lê Thanh Huyền - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh: “…Ban Giám hiệu nhà trường ghi nhận những thành tích của tập thể Phân hiệu đã đạt được trong năm 2020. Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp Phân hiệu hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra trong năm 2021, đặc biệt là phát triển các nhóm ngành đào tạo về du lịch, kết nối doanh nghiệp, hỗ trợ việc làm khi ra trường cho sinh viên…”

5

PGS.TS. Trần Đình Thảo - Chủ tịch Hội đồng trường trao tặng Bằng khen của Bộ Nội vụ cho TS. Trần Đình Chín - Phó Giám đốc Phân hiệu

Tại Hội nghị, PGS.TS. Trần Đình Thảo - Chủ tịch Hội đồng trường đã trao tặng Bằng khen của Bộ Nội vụ cho TS. Trần Đình Chín - Phó Giám đốc Phân hiệu vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Bộ Nội vụ.

Hội nghị viên chức, tổng kết công tác năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021 đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của các đại biểu tham dự Hội nghị.

Một số hình ảnh của của Hội nghị:

6

 

7

8

 


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc