Bài viết

Khoa Quản trị nhân lực và Xã hội tổ chức chương trình "NGHỆ THUẬT CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG VÀ GIAO LƯU SINH VIÊN CÁC KHÓA"

Tiếp ni chui s kin ngoi khóa dành cho các bn sinh viên ti Phân hiu Qung Nam, ngày 04/12/2020, Khoa Qun tr nhân lc và Xã hội đã t chc Chương trình "Ngh thut chinh phc nhà tuyn dng và giao lưu sinh viên các khóa"

V tham d chương trình có: TS Nguyn Mnh Cường - Giám đốc Phân hiu Qung Nam, PGS.TS Hoàng Sĩ Nguyên - Trưởng khoa Qun tr nhân lc và xã hi, các Thy Cô giáo là ging viên, viên chức Phân hiu.

TS Nguyn Mnh Cường - Giám đốc Phân hiu Qung Nam phát biểu mở đầu chương trình

Chương trình nhm trang b cho sinh viên các k năng cn thiết để chinh phc các nhà tuyn dng như: k năng chun b h sơ xin vic, k năng viết CV, k năng viết đơn xin vic, k năng tr li phng vn tuyn dng,...

ThS. Nguyễn Hồ Phương Nhật - GIảng viên khoa QTNL&XH chia sẻ những bí kíp chuẩn bị cho màn phỏng vấn việc làm

Ti đây, Khoa cũng t chc chào đón các bn tân sinh viên ngành Qun tr nhân lc khóa 2020-2024 gia nhp ngôi nhà chung. Đây cũng là dp để sinh viên các khóa gp g, giao lưu và hc hi ln nhau.

Chương trình đã din ra trong không khí sôi ni, hng khi vi s hưởng ng nhit tình ca Thy cô giáo và các bn sinh viên.

Một số hình ảnh:

4'5'6