0235 6263 232

Bài viết

PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỘI VỤ HÀ NỘI TẠI QUẢNG NAM LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

       Sáng ngày 18/11/2020, tại Hội trường lớn, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam (Quảng Nam CAMPUS) long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021.

1

Các đại biểu tham dự buổi Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021

       Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của khách mời gồm:

       - Đại diện Trường Đại học Nội vụ Hà Nội có: TS Lê Thanh Huyền - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ths. Đỗ Thị Thanh Mỹ - Phó Trưởng phòng quản lý đào tạo đại học; đồng chí Phạm Duy Cảnh – Phó Bí thư Đoàn trường và đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Tổ trưởng tổ truyền thông.

      - Đại diện các cơ quan nhà nước tại tỉnh Quảng Nam: Trưởng phòng PA83, Công an tỉnh Quảng Nam, Công an phường Điện Ngọc, Tiểu đoàn tên lửa 178.

      - Phía Doanh nghiệp, nhà tài trợ: Đại diện Agribank (CN. Điện Nam - Điện Ngọc); Tập đoàn Intracom; Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge Đà Nẵng.

     - Các báo, đài trên địa bàn Quảng Nam, Đà Nẵng đến đưa tin: Đài Truyền hình Quảng Nam (QRT), Đài phát thanh truyền hình VTV8, Báo Công an Đà Nẵng,…

     - Về phía Phân hiệu Quảng Nam: TS. Nguyễn Mạnh Cường – Đảng ủy viên, Bí thư Đảng ủy bộ phận, Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam; TS. Trần Đình Chín – Phó Giám đốc cùng toàn thể giảng viên, viên chức, người lao động và gần 1000 sinh viên Quảng Nam CAMPUS.

2

 TS Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Phân hiệu đọc Diễn văn khai giảng

          Phát biểu chào mừng, TS. Nguyễn Mạnh Cường chia sẻ: “Là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Phân hiệu Quảng Nam luôn xác định sứ mệnh trong quá trình đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực ngành Nội vụ chất lượng cho khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Phân hiệu vui mừng chào đón các bạn tân sinh viên khóa 2020 - 2024. Đối với các bạn sinh viên bước chân vào Trường đại học là thành công bước đầu của các bạn, là chìa khóa mở ra cánh cửa tri thức, là cơ hội giúp các bạn đạt được những điều hay, trưởng thành hơn trong cuộc sống sau này. Những năm tháng được học tập ở giảng đường đại học sẽ là khoảng thời gian tươi đẹp của tuổi trẻ và không ai khác ngoài các bạn phải tự mình cầm chìa khóa để mở cánh cửa tương lai của mình bên cạnh việc mỗi thầy cô cập nhật chương trình giảng dạy, giúp cho các bạn sinh viên đạt được niềm đam mê học tập suốt đời để quảng đường đại học là quãng thời gian đẹp nhất. Sự thành đạt của các em sau này là niềm động viên lớn nhất đối với đội ngũ thầy, cô giáo, viên chức, người lao động của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội nói chung và Phân hiệu Quảng Nam nói riêng. Cùng với xu thế chung của xã hội, Phân hiệu phải vượt qua nhiều thách thức, dù vậy Phân hiệu luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Bộ Nội vụ, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, một đội ngũ viên chức, người lao động tận tụy cống hiến, nỗ lực không mệt mỏi để đào tạo những khóa sinh viên ra trường chất lượng, hiệu quả, được các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao, đội ngũ cựu sinh viên sẵn sàng giới thiệu, hỗ trợ việc làm cho các đồng môn khóa sau, sự hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp và nhiều sự quan tâm, giúp đỡ khác.”

3

Ths. Nguyễn Lương Định, đại diện Giảng viên Phân hiệu phát biểu

       Cũng tại buổi lễ, Ths. Nguyễn Lương Định – Giảng viên khoa Quản trị văn phòng, thay mặt Giảng viên Phân hiệu Quảng Nam bày tỏ niềm hân hoan, vui mừng, chào đón lễ khai giảng năm học mới, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Giám đốc và nguyện tâm huyết, cùng chung sức vào nâng cao chất lượng dạy và học tại Phân hiệu.

17

TS. Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội phát biểu 

       Chúc mừng tại Lễ khai giảng năm học mới và kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, TS. Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi đến các quý vị đại biểu, thầy cô giáo cùng toàn thể các em sinh viên lời chúc mừng năm học mới, kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ, mạnh khỏe, đạt nhiều thành tích, năm học mới thành công mới. Qua đây, Phó Hiệu trưởng TS.Lê Thanh Huyền cũng đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả trong giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học và thành tích trên các lĩnh vực hoạt động khác của Phân hiệu Quảng Nam trong năm học vừa qua.

       TS. Lê Thanh Huyền chia sẻ thêm: “Lễ khai giảng năm nay và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 thật đặc biệt khi diễn ra vào giữa tháng 11 trong bối cảnh các tỉnh Miền trung bị ảnh hưởng nặng do thiên tai: lũ lụt, bão, sạt lở đất. Mặc dù các em gặp nhiều khó khăn, thách thức... dưới sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy Nhà trường, sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt của Ban Giám hiệu, sự phối hợp và chỉ đạo có hiệu quả của lãnh đạo Phân hiệu Quảng Nam, đặc biệt là sự nỗ lực, phấn đấu của toàn thể giảng viên, viên chức và người lao động, các em sinh viên với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, chúng ta đã cùng vượt qua thử thách, thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2020-2021 đề ra. Trước những khó khăn, mong các em không được nản chí, chủ quan, lơ là việc học tập. Vì cuộc sống luôn vận động và khó khăn thách thức luôn ở phía trước, các em cần vượt qua và chinh phục. Muốn vậy, các em phải phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ, say mê, sáng tạo trong học tập để học vấn tinh thông. Cùng với đó là tiếp tục hình thành các kỹ năng, tích cực tham gia các hoạt động rèn luyện, bồi dưỡng kỹ năng sống cho bản thân để thích ứng với môi trường làm việc kỷ luật, cạnh tranh, năng động sau khi tốt nghiệp ra trường; để trở thành người công dân tốt, mang tri thức có được phục vụ cho quê hương, đất nước. Đây là niềm tự hào của chính các em cũng là kỳ vọng của gia đình và Nhà trường”.

          Tại Lễ khai giảng, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tuyên dương 01 tân sinh viên Hồ Thị Mến đỗ thủ khoa đầu vào 27,25 điểm, ngành Quản trị nhân lực trong kỳ thi tuyển sinh năm 2020 .Ngoài ra, Phân hiệu Quảng Nam cũng đã tuyên dương 03 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc 82 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi năm học 2019-2020.

          Cũng tại buổi Lễ, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam đã trao tặng 53 suất học bỗng “Vững bước đến trường”, mỗi suất là 6 triệu đồng cho các tân sinh viên có điểm đầu vào từ 21 điểm trở lên. Ngoài ra, năm học vừa qua các bạn Đoàn viên, sinh viên đã có những đóng góp lớn cho hoạt động Đoàn và phong trào sinh viên. Nhằm động viên và khích lệ, Ban chấp hành Đoàn khối các cơ quan trung ương, Ban chấp hành Đoàn Bộ Nội vụ và Đoàn trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã trao quyết định khen thưởng cho 6 tập thể Đội thanh niên xung kích, câu lạc bộ Karatedo, Đội kỹ năng KNV, Câu lạc bộ tình nguyện, chi Đoàn 1705QTNE, chi đoàn 1805LHOD cùng 21 Đoàn viên thanh niên đã có những thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào sinh viên năm học 2019 – 2020.

4

 Tân sinh viên ngành Quản trị nhân lực Hồ Thị Mến phát biểu

          Tân sinh viên ngành Quản trị nhân lực Hồ Thị Mến là thủ khoa đầu vào (26,75 điểm) đại diện các bạn tân sinh viên bày tỏ sự cảm ơn của các thầy, cô Phân hiệu đã tận tình tư vấn, hướng dẫn giúp các em hòa nhập nhanh môi trường mới và bày tỏ mong muốn tiếp tục được Phân hiệu, thầy cô yêu thương, tạo sự điều kiện, an tâm trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu tại đây.

18

 TS. Lê Thanh Huyền - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống khai giảng năm học 2020 - 2021

          Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan và phấn khởi của toàn thể các quý vị đại biểu, các thầy, cô giáo và các em sinh viên, nhất là đối với các tân sinh viên. Không khí vui tươi trong ngày khai trường sẽ là động lực cho các tân sinh viên hoàn thành tốt chặng đường học tập sắp tới dưới mái Trường Đại học Nội vụ Hà Nội Phân hiệu tại Quảng Nam. Cùng với sự đoàn kết và quyết tâm phấn đấu của toàn thể đội ngũ viên chức, giảng viên, Phân hiệu Quảng Nam sẽ tiếp tục phát huy tốt những kết quả đạt được những năm học trước; đồng thời, không ngừng nỗ lực cố gắng để vượt qua nhiều khó khăn, thử thách và đạt được những thành quả trong năm học mới.

        Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng:5

Tân sinh viên Hồ Thị Mến tặng hoa Lãnh đạo Phân hiệu

6

7

8

9

10

15

16

19

20


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc