Bài viết

LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH TIẾP NHẬN VÀ TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG ĐOÀN CỦA ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH PHÂN HIỆU QUẢNG NAM

Sáng ngày 22/7/2020, tại trụ sở Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam đã diễn ra Lễ trao Quyết định tiếp nhận và triển khai hoạt động đoàn thanh niên.

Tham dự buổi lễ, về phía Bộ Nội vụ có NGƯT.PGS.TS Triệu Văn Cường - Phó Bí thư Đảng Bộ, Thứ trưởng Bộ Nội vụ; đồng chí Đoàn Cường - Vụ trưởng Vụ Kế hoạch tài chính, đồng chí Trần Đức Toàn -Bí thư Đoàn thanh niên Bộ Nội vụ;

Đại diện Trường Đại học Nội vụ Hà Nội có PGS.TS Nguyễn Bá Chiến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phạm Ngọc Trụ - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, đồng chí Trương Quốc Việt - Bí thư Đoàn thanh niên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội;

Đại diện Phân hiệu Quảng Nam có TS Nguyễn Mạnh Cường - Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Phân hiệu, TS Trần Đình Chín - Phó Giám đốc, đồng chí Huỳnh Ngọc Dũng - Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, cùng các đồng chí là BCH Đoàn Phân hiệu và hơn 50 đoàn viên đại diện các chi đoàn, CLB Đội, nhóm thuộc Đoàn Phân hiệu.

Đồng chí Triệu Văn Cường - Thứ trưởng Bộ Nội vụ phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, NGƯT.PGS.TS Triệu Văn Cường - Phó Bí thư Đảng Bộ, Thứ trưởng Bộ Nội vụ đã có những nhận định sát sao và giao nhiệm vụ cụ thể cho Đoàn Phân hiệu Quảng Nam trong thời gian tới, đặc biệt là việc phát huy tinh thần xung kích tình nguyện góp phần vào thắng lợi trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và Đoàn Bộ Nội vụ đồng thời song hành với đó cần tiếp tục tham gia tích cực và có hiệu quả các phong trào hoạt động đoàn do địa phương phát động.

3Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Phân hiệu phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam hy vọng rằng với sự đoàn kết, xung kích, sáng tạo và quyết tâm cao của tập thể BCH, đoàn viên, thanh niên, phong trào thanh niên Phân hiệu sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nhà trường.

Đồng chí Trương Quốc Việt - Bí thư Đoàn thanh niên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội trao Quyết định tiếp nhận cơ sở đoàn cho BTV Đoàn thanh niên Phân hiệu.

Đại diện Đoàn Phân hiệu Quảng Nam, đồng chí Huỳnh Trọng Dũng - Bí thư Đoàn thanh niên đã thông qua báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên trong trường học năm học 2019-2020 và đề xuất lên đoàn cấp trên một số nội dung nhằm phát triển công tác đoàn tại Phân hiệu trong thời gian tới.

Việc chuyển sinh hoạt từ Thị đoàn Điện Bàn về trực thuộc Đoàn thanh niên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội - Bộ Nội vụ được xem là một bước chuyển mình, mốc son mới, một thử thách mới với công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Phân hiệu Quảng Nam./.

Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Lắp mạng internet đà lạt lâm đồng
Lắp mạng internet FPT đà lạt