Bài viết

Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2019 - 2020

Chiều ngày 30 tháng 6 năm 2020, tại Hội trường H, Phân hiệu trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2019 - 2020.

Tham dự Hội nghị có TS. Trần Đình Chín, Phó Giám đốc Phân hiệu - Chủ trì, lãnh đạo các đơn vị, một số giảng viên cùng các bạn sinh viên tham dự.

TS. Trần Đình Chín - Phó Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, TS. Trần Đình Chín khẳng định ý nghĩa và vai trò của công tác nghiên cứu khoa học trong hoạt động nói chung tại các cơ sở giáo dục Đại học, trong đó có Phân hiệu Quảng Nam, đây vừa là quyền lợi, vừa là trách nhiệm của sinh viên; khẳng định trong những năm trở lại Phân hiệu Quảng Nam đã có sự quan tâm và đầu tư trong công tác nghiên cứu khoa học, số lượng và chất lượng đề tài tăng đáng kể; khích lệ tinh thần nhiều sinh viên tham gia liên tục 02, 03 năm liền, định hướng giúp sinh viên tự tin trong hoạt động nghiên cứu khoa học và động viên sinh viên tiếp tục tham gia các hoạt động nghiên cứu tại Phân hiệu.

TS. Trần Đình Chín trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho các thành viên đề tài đạt loại Giỏi

Theo kết quả báo cáo tại Hội nghị, trong năm học 2019 - 2020, Phân hiệu Quảng Nam có 26/31 đề tài được nghiệm thu tăng 06 đề tài so với năm học 2018 - 2019, trong đó có 20 đề tài đạt loại khá (chiếm 80%), 06 đề tài đạt loại trung bình. Số lượng sinh viên tham gia và được trao giấy chứng nhận là 78, tăng 17 sinh viên so với năm học trước.

Dựa trên kết quả nghiệm thu 26 đề tài, có 02 đề tài với số điểm cao nhất được báo cáo tại Hội nghị gồm:

- “Ảnh hưởng của thái độ đến kết quả làm việc của Ban tiếp công dân tại Ủy ban nhân dân Huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng”, mã số đề tài: PHQN.2019.06, do sinh viên Đặng Thị Thu làm chủ nhiệm đề tài với số điểm là 86.4/100.

- “Xây dựng mô hình văn phòng xanh của Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam”, mã số đề tài: PHQN.2019.17, do sinh viên Nguyễn Mai Quỳnh làm chủ nhiệm đề tài, với số điểm là 85.5/100.

02 đề tài này được chọn để tham gia Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ 6 tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

TS. Hạ Nhất Duy - Trưởng phòng QLKH&TTTV thông qua quyết định khen thưởng và công nhận sinh viên đã tham gia nghiên cứu khoa học năm học 2019 - 2020.

Thay mặt Hội nghị, TS. Hạ Nhất Duy thông qua Quyết định số 54/QĐ-PHQN ngày 26 tháng 6 năm 2020 của TS. Nguyễn Mạnh Cường - GIám đốc PHQN đã ký về việc khen thưởng sinh viên có thành tích nghiên cứu khoa học và công nhận 78 sinh viên đã tham gia nghiên cứu khoa học năm học 2019 - 2020.

Hội nghị đã lắng nghe một số ý kiến đóng góp trong công tác nghiên cứu khoa học tại Phân hiệu, trong đó tập trung vào hoàn thiện quy trình nghiên cứu, làm rõ cơ chế khen thưởng và xử phạt sinh viên chưa thực hiện nghiêm, đề cao vai trò các khoa và CLB nghiên cứu khoa học, bổ sung chương trinh dạy lý luận nghiên cứu khoa học cho sinh viên tham gia để tránh bị sai sót.

Hội nghị kết thúc lúc 16h00 cùng ngày.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

3 compressed

2 compressed

1 compressed

HT

Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Lắp mạng internet đà lạt lâm đồng
Lắp mạng internet FPT đà lạt
Mitsubishi Quảng Nam