0235 6263 232

Bài viết

Gặp mặt - giao lưu cựu sinh viên các khóa, ra mắt Ban liên lạc cựu sinh viên và kết nghĩa với CLB Văn phòng trẻ Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

          Nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng 14 năm ngày thành lập Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam, chiều ngày 27/6/2020, Phân hiệu Quảng Nam long trọng tổ chức chương trình “Gặp mặt – giao lưu cựu sinh viên các khóa, ra mắt Ban liên lạc cựu sinh viên và kết nghĩa với CLB Văn phòng trẻ Trường Đại học Nội vụ Hà Nội”.

Chương trình có sự tham dự của TS. Nguyễn Mạnh Cường - Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam, các thầy cô là trưởng, phó các đơn vị thuộc Phân hiệu, hơn 60 cựu sinh viên các khóa, 32 thành viên CLB Văn phòng trẻ và đại diện hơn 300 viên chức, sinh viên của Phân hiệu.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp và đầy xúc động. Đến với chương trình, các cựu sinh viên đã được gặp lại thầy cô, bạn bè để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm không thể nào quên bên mái trường Nội vụ; ôn lại lịch sử hình thành của Phân hiệu sau 14 năm hình thành và phát triển. Là một đơn vị đào tạo trực thuộc Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Phân hiệu Quảng Nam đã không ngừng lớn mạnh trong những năm qua. Trong 14 năm, Phân hiệu đã đào tạo gần 6000 sinh viên; nhiều sinh viên của Phân hiệu sau khi tốt nghiệp hầu hết đã có việc làm và không ít người đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp, các cơ quan đoàn thể, ban ngành của nhà nước…Nhiều em còn khởi nghiệp thành công với những công ty riêng. Chính các em đã tạo nên “thương hiệu” cho sinh viên Phân hiệu Quảng Nam nói riêng và của Đại học Nội vụ nói chung.

Phát biểu khai mạc trong buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Mạnh Cường - Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam gửi lời chào mừng đến quý vị đại biểu, quý thầy cô, các anh chị cựu sinh viên tham dự chương trình đồng thời chia sẻ về định hướng phát triển của Phân hiệu trong tương lai. Cùng đó, nhà trường công bố Quyết định thành lập Ban liên lạc cựu sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam.

hinh 1

Hình 1. TS. Nguyễn Mạnh Cường - Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam phát biểu tại chương trình

Biết được những định hướng này, anh Đặng Văn Giàu - đại diện cho hơn 60 cựu sinh viên về tham dự bày tỏ sự vui mừng khi được gặp lại thầy cô và niềm tự hào với những bước phát triển của nhà trường, nơi các em đã tin tưởng lựa chọn theo học. Hy vọng rằng, với sự ra đời của Ban liên lạc cựu sinh viên sẽ là cầu nối thế hệ sinh viên các khóa khắp mọi miền trên Tổ quốc nhằm hỗ trợ nhà trường trong công tác truyền thông tuyển sinh, truyền thông thương hiệu, hỗ trợ giới thiệu việc làm, tài trợ học bổng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

hinh 2

Hình 2: Đại diện Ban Giám đốc trao Quyết định thành lập Ban liên lạc cựu sinh viên Phân hiệu Quảng Nam

Tại chương trình, cựu sinh viên đã tặng hoa, quà tri ân cho đại diện lãnh đạo Phân hiệu đồng thời trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000đ (một triệu đồng) cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Trong khuôn khổ chương trình, với tinh thần “đoàn kết- sáng tạo- tương trợ”, Đoàn thanh niên Phân hiệu Quảng Nam đã tiến hành kết nghĩa với CLB Văn phòng trẻ của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Đại diện CLB Văn phòng trẻ, cô Đinh Thị Hải Yến – chủ nhiệm CLB bày tỏ sự cảm ơn và mong muốn nhận được sự hỗ trợ, hợp tác giữa CLB và Đoàn Phân hiệu để hai đơn vị ngày càng phát triển. Tại đây, Đoàn thanh niên Phân hiệu trao 01 phần quà trị giá 5.000.000đ và CLB Văn phòng trẻ trao 01 suất học bổng trị giá 1.500.000đ cho bạn Võ Thị Thanh Hương - sinh viên lớp 1605QTVE có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

hinh 3

Hình 3. Lễ kết nghĩa giữa Đoàn thanh niên Phân hiệu Quảng Nam và CLB Văn phòng trẻ

Nằm trong chuỗi chương trình giao lưu gặp mặt là các trận bóng tranh cup của Giải bóng đá tứ hùng giữa 04 đội bóng: Viên chức Phân hiệu Quảng Nam, cựu sinh viên các khóa, CLB Văn phòng trẻ và CLB Nhà báo Xứ Quảng FC. Kết quả chung cuộc:

- Đội vô địch: CLB Nhà báo xứ Quảng FC

- Đội nhì: Cựu sinh viên

- Đội ba: CLB Văn phòng trẻ

- Giải phong cách: Đội Viên chức Phân hiệu Quảng Nam

Kết thúc Giải bóng đá tứ hùng là chương trình đêm “Gala dinner Ngày trở về” với sự tham gia của gần 200 khách mời, viên chức và cựu sinh viên. Đêm gala diễn ra trong không khí tươi vui, ấm áp tình thầy trò.

Một số hình ảnh đẹp của chương trình:

cc620000a5f258ac01e3

 

102e9d4938bfc5e19cae

 

7e6bf6775681abdff290

 

24acaa8f0a79f727ae68

 

 

 

 

 

db1a8ac82a3ed7608e2f

 

dcca831123e7deb987f6

 

4698c44ae2bd1fe346ac

 

379524e496166b483207


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc