0235 6263 232

Bài viết

CLB Tình nguyện HUHA - Quang Nam Campus vui tết thiếu thi cùng các bệnh nhi tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bắc Quảng Nam

      Thực hiện chương trình hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong trường học năm học 2019-2020, nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, CLB Tình nguyện Huha-Quang Nam Campus đã tổ chức chương trình vui cùng các bệnh nhi tại Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Nam.

anh 1. Dong chi Y Thi Tuong Vy chu nhiem CLB Tinh nguyen chia se y nghia cua chuong trinh

  Đồng chí Y Thị tường Vy - Chủ nhiệm CLB Tình nguyện chia sẻ ý nghĩa của chương trình 

      Với mong muốn đem lại một ngày Tết thiếu nhi vui tươi, hạnh phúc đến các bệnh nhi tại Bệnh viện đa khoa Bắc Quảng Nam, ngay từ giữa tháng 5 khi trở lại trường học tập sau thời gian dài chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, CLB Tình nguyện Huha- Quang Nam campus đã lên kế hoạch gây quỹ và xây dựng chương trình vui tết thiếu nhi cho các em nhỏ nơi đây.

      Hàng ngày, khi kết thúc giờ học trên giảng đường, hơn 50 thành viên của CLB Tình nguyện tỏa ra các tuyến đường tại Thành phố Đà Nẵng để bán kẹo gây quỹ tổ chức chương trình cho các em nhỏ. Từng thỏi kẹo nhỏ như chứa đựng tình yêu thương, sự mong đợi của các bạn sinh viên tình nguyện dành cho các em nhỏ. Chia sẻ về hoạt động gây quỹ này, đồng chí Y Thị Tường Vy – chủ nhiệm CLB chia sẻ “Nhiều hoạt động gây quỹ được đưa ra vào những chương trình khác nhau. Ban đầu vẫn còn những người hiểu lầm và nghi ngờ mục đích tình nguyện của CLB. Nhưng dần dần, với bức thư ngỏ và kế hoạch thực hiện chương trình cùng những hình ảnh hoạt động tình nguyện thường niên của CLB trong tay, CLB đã lan tỏa được yêu thương và nhận được sự góp sức của cộng đồng. Đây chính là nguồn động viên to lớn giúp các thành viên trong CLB vững tin với mong ước chia sẻ yêu thương cho những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn hơn mình”. Chỉ sau 2 tuần lan tỏa yêu thương, CLB đã có đủ nguồn kinh phí tổ chức chương trình vui tết thiếu nhi cho các em nhỏ.

anh 2. Cac benh nhi va nguoi nha hao huc tham du chuong trinh Vui tet thieu nhi 1 6

 Các bệnh nhi và người nhà háo hức tham dự chương trình Vui tết thiếu nhi 1-6

      Ngay khi nhận được lời ngỏ về việc tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi của CLB Tình nguyện, ông Trần Phước Ta - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Bệnh viện đa khoa Bắc Quảng Nam chia sẻ: “Khi nhận được lời ngỏ, bản thân tôi hết sức vui mừng và xin bày tỏ sự biết ơn chân thành đến Đoàn trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam. Đây không phải là lần đầu tiên Bệnh viện nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của BCH Đoàn trường cũng như các bạn đoàn viên thanh niên. Rất nhiều hoạt động trước đó như hiến máu tình nguyện, nồi cháo tình thương…đã được các bạn tình nguyện viên chia sẻ với bệnh viện. Ngay như đợt dịch Covid-19 vừa qua, khi bệnh viện rơi vào tình trạng khan hiếm một số nhóm máu, chỉ với một lời đề nghị, hơn 80 đơn vị máu đã được thầy và trò Huha- Quang Nam campus gửi tới bệnh viện ngay trong những ngày giãn cách xã hội. Trân quý và xúc động biết bao những tấm lòng này…”

      Tham gia chương trình, các em bệnh nhi đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ dễ thương, hòa mình cùng các trò chơi dân gian, nhảy dân vũ…cùng các anh chị tình nguyện. Tại đây, CLB Tình nguyện tiến hành trao 57 phần quà gồm nhiều bánh, kẹo, sữa, đồ chơi, truyện tranh, sách vở…cho các bệnh nhi. Cùng với đó, đồng chí Huỳnh Trọng Dũng - Bí thư Đoàn thanh niên Phân hiệu cũng nhắn nhủ các em phải nhớ ghi tâm và thực hiện tốt khẩu hiểu "bốn xin, năm nhớ". “Bốn xin” là: xin chào, xin phép, xin lỗi, xin cảm ơn; còn “năm nhớ” là: nhớ trách nhiệm, nhớ trung thực, nhớ bác ái, nhớ tận tâm và nhớ kỷ luật. 

anh 3. Cac em benh nhi tham gia cac tro choi giao luu voi cac anh chi tinh nguyen

 Các em bệnh nhi tham gia các trò chơi giao lưu với các anh chị tình nguyện

       Chương trình vui tết thiếu nhi do CLB tình nguyện Huha- Quang Nam campus tổ chức tại Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Nam đã để lại ấn tượng sâu sắc cho những bệnh nhi, đội ngũ y bác sĩ cũng như người nhà bệnh nhân nơi đây. Những món quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng chứa đựng vô vàn tình yêu thương, sự sẻ chia và mong ước của các bạn tình nguyện viên CLB về một thế giới trẻ em không bệnh tật, các em được đến trường, sống tươi vui và luôn hạnh phúc.

      Một số hình ảnh của chương trình:

6f3b9e67e7371a694326

 

21c167a31ef3e3adbae2

 

bae909a270f28dacd4e3

  

e112f0648934746a2d25

 

ec8ce1ab98fb65a53cea

 

c49cc687bfd742891bc6

 


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc