0235 6263 232

Bài viết

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2011-2014

Nhằm mục đích đánh giá, tổng kết công tác Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2011 – 2014; triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới; bổ sung nhân sự cho nhiệm kỳ mới, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Cơ sở Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại miền Trung tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2011 – 2014 vào ngày 29/05/2014.

Về tham dự Hội nghị có: Đ/c. Đoàn Thanh Tâm - Ủy viên Ban thường vụ, phó Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Huyện Điện Bàn; ThS. Trần Đình Thảo – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở; các thầy cô trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Cơ sở và 200 đoàn viên ưu tú đại diện cho đoàn viên toàn Cơ sở.

        Tại Hội nghị, quý vị đại biểu và các đồng chí đoàn viên được đón xem chương trình văn nghệ chào mừng do Câu lạc bộ văn nghệ trình bày. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo công tác Đoàn nhiệm kỳ 2011 – 2014 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Hội nghị còn được lắng nghe nhiều bài tham luận bổ ích của các câu lạc bộ, các Chi đoàn trực thuộc Đoàn thanh niên Cơ sở Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại miền Trung. Ngay sau phần thảo luận, các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong nhiệm kỳ qua đã vinh dự được nhận giấy khen của Huyện đoàn Điện Bàn.

        Hội nghị còn được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đ/c. Đoàn Thanh Tâm và thầy Trần Đình Thảo. Đây thực sự là những kinh nghiệm, những bài học bổ ích cho Ban chấp hành và toàn thể đoàn viên thanh niên trong công tác tổ chức và hoạt động. Hội nghị kết thúc nhưng chắc chắn các nội dung đã thống nhất sẽ được thực hiện một cách triệt để trong thời gian tới, góp phần thúc đẩy công tác Đoàn thanh niên của Cơ sở Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại miền Trung không ngừng lớn mạnh hơn nữa


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc
Phòng chống dịch bệnh, covid-19, corona
Mitsubishi Quảng Nam