0235 6263 232

Bài viết

Chương trình hiến máu tình nguyện lần thứ 5

       Sáng ngày 14/2/2020, tại nhà thi đấu đa năng, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam đã tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện lần thứ 5 với sự tham gia đông đảo của đoàn viên Phân hiệu.

IMG 0641

Quang cảnh buổi hiến máu

       Hiến máu là nghĩa cử cao đẹp, “Một giọt máu đào cho đi một cuộc đời ở lại”; đã trở thành niềm tự hào, truyền thống là “trách nhiệm và bổn phận thiêng liêng” của mỗi thế hệ đoàn viên – sinh viên Phân hiệu. Với ý nghĩa đó, Đoàn Thanh niên Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam phối hợp tổ chức hiến máu nhân đạo cho đoàn viên, thanh niên, viên chức và người lao động tham gia trong đợt này với kết quả nhận được 40 đơn vị máu để đóng góp vào quỹ máu dự trữ, phục vụ công tác cứu chữa người bệnh.

IMG 0640

TS. Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Phân hiệu đến dự và khích lệ tinh thần các bạn tình nguyện viên hiến máu

       Sau khi hiến máu, người hiến máu được đội ngũ tình nguyện viên chuyển đến khu chăm sóc, nghỉ ngơi tại chỗ; chờ sức khỏe ổn định. Ngoài ra, để khích lệ tinh thần tình nguyện, các bạn đoàn viên – sinh viên được cấp giấy chứng nhận tham gia hiến máu và được nhận một phần quà nhỏ.

IMG 0636

Quang cảnh buổi hiến máu

      Hiến máu nhân đạo là một trong những chương trình mang ý nghĩa nhân văn, thiết thực được Đoàn Thanh niên Phân hiệu Quảng Nam tổ chức thường niên nhằm giáo dục ý nghĩa, lối sống tích cực, tinh thần xung kích, tham gia đóng góp sẽ chia các vấn đề xã hội cho thế hệ đoàn viên, thanh niên./.


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc
Lắp mạng internet đà lạt lâm đồng
Lắp mạng internet FPT đà lạt
Mitsubishi Quảng Nam