0235 6263 232

Bài viết

Hội nghị viên chức và người lao động; Tổng kết công tác năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2020

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động của cá nhân và đơn vị năm 2019, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2020, sáng ngày 03/01/2020 tại Hội trường 307, Phân hiệu Quảng Nam (Quảng Nam CAMPUS) đã tổ chức “Hội nghị viên chức và người lao động; Tổng kết công tác năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2020”.

IMG 0709 compressed

Toàn cảnh Hội nghị

Đến tham dự Hội nghị , về phía Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Trần Đình Thảo – Chủ tịch Hội đồng trường; Th.S Phạm Ngọc Trụ - Trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ; ThS. Hoàng Văn Thanh – Chánh Văn phòng.

 Về phía Phân hiệu Quảng Nam có TS. Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Phân hiệu; các thầy cô lãnh đạo các Phòng, Khoa chuyên môn, Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng toàn thể viên chức và người lao động cùng tham dự.

IMG 0725 compressed

TS. Trần Đình Chín, Phó Giám đốc Phân hiệu báo cáo tổng kết công tác năm 2019

Thay mặt cho Phân hiệu, TS. Trần Đình Chín, Phó Giám đốc đọc báo cáo tổng kết công tác năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Theo báo cáo, trong năm học vừa qua, Phân hiệu Quảng Nam đã nỗ lực cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ năm 2019 mà Nhà trường đã giao. Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục trong năm mới.

Tiếp đó, Hội nghị đã nghe báo đại diện các đơn vị đọc báo cáo tham luận về các nội dung: Công tác đào tạo, Kế hoạch - Tài chính, Giảng dạy và cố vấn học tập, Dịch vụ công và Công đoàn.

Ngoài ra, Hội nghị cũng được sự góp ý, chia sẻ ý kiến từ các viên chức, người lao động. Đoàn chủ tịch đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc, các vấn đề tồn tại trong năm; đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của một số thầy cô về các mặt hoạt động của Phân hiệu Quảng Nam trong thời gian tới.  

IMG 0748 compressed

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tiếp nối chương trình, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến - Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận nổ lực, cố gắng của toàn thể viên chức và người lao động Phân hiệu mặc dù năm 2019 là một năm gặp nhiều khó khăn và thách thức. Hiệu trưởng gợi mở một số hướng để Phân hiệu tiếp tục đi lên như đảm bảo nhân sự cả về số lượng lẫn chất lượng; xây dựng quy trình, chương trình đào tạo chuẩn theo quy định; cơ sở vật chất được duy trì và phát huy công năng sử dụng; tiếp tục tập trung công tác tuyển sinh, xác định đây là công tác số 01 tại Phân hiệu trong năm 2020; thực hiện tốt công tác giảng dạy (giờ giấc, nội dung giảng, trách nhiệm đối với sinh viên,…); thực hiện tốt công tác dịch vụ công; nâng cao chất lượng hoạt động công tác sinh viên trong việc chăm lo tốt cho sinh viên trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu và hỗ trợ sinh viên sau khi tốt nghiệp; tiếp tục chăm lo đời sống cơ sở vật chất, tinh thần cho viên chức và người lao động. Nhà trường tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện cho Phân hiệu; phân cấp mạnh để Phân hiệu Quảng Nam hướng đến tự chủ hoàn toàn. Nhân dịp năm mới, Hiệu trưởng gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến với toàn thể viên chức và người lao động tại Phân hiệu Quảng Nam.

IMG 0754 compressed

TS. Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam phát biểu tổng kết Hội nghị

            Thay mặt Phân hiệu, TS. Nguyễn Mạnh Cường cảm ơn và xin tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của các PGS.TS Nguyễn Bá Chiến nhằm xây dựng Phân hiệu ngày càng phát triển hơn.

IMG 0757 compressed

ThS. Hoàng Văn Thanh – Chánh Văn phòng đọc các quyết định khen thưởng các cá nhân, tổ chức thuộc Phân hiệu đã có thành tích trong năm 2019

Cũng trong Hội nghị, thừa Ủy quyền của Hiệu trưởng, ThS. Hoàng Văn Thanh – Chánh Văn phòng công bố quyết định khen thưởng cho đơn vị 07 cá nhân đạt thành tích Chiến sĩ thi đua cơ sở 2019; Quyết định khen thưởng Đoàn thanh niên Phân hiệu vì đã có thành tích trong hoạt động phong trào; Quyết định khen thưởng 02 giảng viên bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ và 01 giảng viên có thành tích tốt trong hoạt động nghiên cứu khoa học.

IMG 0764 compressed

IMG 0770 compressed

IMG 0773 compressed

IMG 0781 compressed

Sau Hội nghị, toàn thể đại biểu, viên chức và người lao động Phân hiệu tham gia tiệc tất niên thân mật tại Nhà ăn./.


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc
Lắp mạng internet đà lạt lâm đồng
Lắp mạng internet FPT đà lạt
Mitsubishi Quảng Nam